Tin tức công nghệ

Nokia X6 cháy hàng sau 10 giây mở bán

Nokia X6 cháy hàng

HMD Global đã ra mắt Nokia X6 – chiếc điện thoại tầm trung màn hình tai thỏ đầu tiên tại Trung Quốc. Ngày 22/05 thiết bị chính thức đến tay người dùng, thiết bị đã xác lập kỉ lục khi Nokia X6 cháy hàng chỉ sau chưa đầy 10 giây mở bán.

Mặc dù hãng không tiết lộ số lượng Nokia X6 được bán ra vào ngày mở bán đầu tiên nhưng kỉ lục cháy hàng sau 10 giây mở bán là quá xuất sắc, nó còn khủng hơn cả những đợt mở bán của Flagship Samsung, Xiaomi hay Apple.

Nokia X6 không phải là chiếc smartphone cao cấp nhưng được trang bị nhiều tính năng cao cấp đi kèm cấu hình vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt là giá cả cạnh tranh với các model khác cùng phân khúc.

Thiết bị có hai phiên bản RAM 4GB – ROM 32GB bán ra với giá 204 USD, phiên bản RAM 4GB – ROM 64GB có giá 236 USD, phiên bản cao cấp nhất với mức dung lượng lần lượt là RAM 6GB – 64GB ROM.

Nokia X6 được trang bị màn hình tai thỏ 5.8” độ phân giải FHD tỉ lệ chuẩn 18:9. Tuy nhiên phần “tai thỏ” được tối ưu rất nhỏ gọn tăng diện tích màn hình đáng kể. Nokia X6 sở hữu vi xử lý Snapdragon 636 mới ra mắt của Qualcomn. Đây cũng chính là con chip được cài sẵn trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro và Asus Zenfone Max Pro 11.

Nokia X6 sở hữu camera selfie 16MP khẩu độ F/2.0 kết hợp trí tuệ nhân tạo. Camera kép ở phía sau độ phân giải 16MP + 5MP khẩu độ F/2.0 và f/2.2. Cụm cảm biến vân tay và đèn flash được đặt ở phía dưới.

Hiện tại đợt mở bán Nokia X6 tiếp theo vẫn chưa được HMD Global công bố.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *