Tin tức công nghệ

Samsung chính thức ra mắt Galaxy S Light Luxury giá 14.2 triệu

Galaxy S Light Luxury

Mới đây, Samsung Galaxy S8 lite đã chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Galaxy S Light Luxury. Thiết bị  sẽ có 2 màu đó là Midnight Black và Burgundy Red, bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc với giá 262 USD tương đương khoảng hơn 14 triệu đồng.

Cũng giống như Galaxy S8 cơ bản, Galaxy S Light Luxury sở hữu màn hình vô cực 5,8” tỉ lệ 18,5:9, tuy nhiên độ phân giải giảm xuống chỉ còn 2220X1080 px. Camera selfie 8MP, rất tiếc khi camera chính không được trang bị camera kép mà chỉ có camera đơn 16MP khẩu độ f/1.7, hỗ trợ quay video 4K.

Cấu hình rút gọn với thông số lần lượt là: vi xử lí Snapragon 660, RAM 4GB đi kèm 64GB ROM, viên pin 3000 mAh. Những tính năng cao cấp như là Samsung Pay, trợ lí ảo Bixby, sạc không dây, kháng nước chuẩn IP68, cảm biến quét mống mắt,c ảm biến dấu vân tay ở phía sau. chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo gốc.

Sản phẩm sẽ chính thức đến tay người dùng Trung Quốc vào ngày 1/6, hiện tại các hệ thống kinh doanh di động đang cho đặt trước với mức giá dễ chịu hơn khoảng 13 triệu đồng.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *