Tin tức công nghệ

Galaxy Note 9 sở hữu RAM 8GB, ROM 512GB chạy Android 8.1 Oreo?

galaxy note 9

Việc ra mắt chiếc Samsung Galaxy Note 9 còn ít nhất là một vài tháng nữa nhưng theo một rò rỉ cho biết, thiết bị có thể được cung cấp dung lượng lưu trữ nội bộ lớn hơn so với các flagship mới nhất của Samsung, đồng thời tăng dung lượng RAM.

Hiện tại, dung lượng lưu trữ nội bộ cao nhất mà Samsung cung cấp cho dòng Galaxy S9 là 256GB, nhưng Galaxy Note 9 có thể được thiết lập tăng gấp đôi lên 512GB, đồng thời cũng cung cấp khả năng mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Hơn nữa, đi kèm với bộ nhớ ROM khủng này thì thiết bị có thể được kết hợp với một bộ nhớ RAM 8GB.

Mặc dù thông tin này vẫn chưa được đại diện Samsung xác nhận. Nhưng rất có thể, nó gợi ý rằng bản nâng cấp bộ nhớ đó là một biến thể của Galaxy Note 9, được phân phối độc quyền của Trung Quốc? Tuy nhiên, mô hình NOte 9 thương mại vẫn được dự kiến ​​sẽ trang bị 64GB bộ nhớ trong và 6GB RAM.

Ngoài cấu hình bộ nhớ, Galaxy Note 9 của Samsung dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với Qualcomm Snapdragon 845 ở Mỹ trong khi các thị trường còn lại sẽ nhận được chip Exynos 9810, có thể nhanh hơn phiên bản Qualcomm. Liên quan đến Camera, rất có thể thiết bị sẽ có một máy ảnh chính khẩu độ thay đổi, rất có thể sẽ bao gồm cùng với một ống kính tele thứ cấp, giống như Galaxy S9 + gần đây. Tuy nhiên, không rõ liệu có bất kỳ nâng cấp lớn nào được đưa vào hay khôn

Dự kiến Galaxy Note 9 sẽ đi kèm hệ điều hành Android 8.1 Oreo và phiên bản mới nhất của Samsung Experience ở trên cùng. Sau khi tất cả, dự kiến vào cuối tháng 7  thiết bị được ra mắt và chính thức phát hành vào giữa tháng 8. Có nghĩa đây là phiên bản cuối cùng củaAdroid O,  Android P sẽ vẫn chưa được công khai, dự kiến gã khổng lồ Hàn Quốc đẩy phần mềm mới ra trong bản cập nhật trong tương lai.

Related Posts

One thought on “Galaxy Note 9 sở hữu RAM 8GB, ROM 512GB chạy Android 8.1 Oreo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *