Tin tức công nghệ

Sức mạnh iPhone X Plus sẽ làm lu mờ flagship Android?

iPhone X Plus

Một báo cáo mới từ Bloomberg cho biết rằng đối tác chế tạo chip của Apple Đài Loan Semiconductor Manufacturing Co đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo cung cấp cho dòng sản phẩm iPhone 2018 của Apple

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành ba mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới này, bao gồm cả iPhone X Plus, “iPhone X Plus” với màn hình OLED lớn hơn và một chiếc iPhone tầm trung với màn hình LCD. Tất cả ba mẫu iPhone mới sẽ được cung cấp bởi cùng một bộ xử lý A12 mà TSMC mới bắt đầu sản xuất.

Bloomberg khẳng định A12 sẽ dựa trên quy trình 7nm. Hiện tại Chipset Snapdragon 845 hỗ trợ tất cả các flagship Android năm nay dựa trên một quy trình 10 nanomet, đó là điều mà chip A11 Bionic của Apple sử dụng cho iPhone năm ngoái. Chip 7nm của Apple sẽ nhỏ hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các chip 10nm hiện tại, mang đến hiệu suất lớn trong dòng sản phẩm iPhone 2018 sắp ra mắt của Apple.

Hội nghị WWDC 2018 của Apple sẽ chính thức khởi động trong vòng chưa đầy hai tuần nữa. Những nội dung chính trong hội nghị chắc chắn không thể thiếu bản cập nhật iOS 12 khi Apple quyết định cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗi đã làm ảnh hưởng trải nghiệm người dùng trong iOS 11.

Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ dòng sản phẩm iPhone 2018 của Apple? Chúng tôi đã biết tất cả về thiết kế mới của Apple và thông số kỹ thuật cơ bản nhờ cựu nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo, được thể hiện trong hình trên. Như chúng ta có thể thấy, bản cập nhật iPhone X của Apple và “iPhone X Plus” lớn hơn sẽ trang bị nhiều RAM nhất mà Apple từng đưa vào iPhone. Chúng tôi cũng biết rằng Apple đang tập trung vào việc nâng cấp hiệu suất lớn lên iOS 12 và giờ đây chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng chipset A12 sắp tới dựa trên quy trình 7nm” – Theo BGR

 

Related Posts

One thought on “Sức mạnh iPhone X Plus sẽ làm lu mờ flagship Android?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *