Tin tức công nghệ

iOS 11.4 phát hành: hỗ trợ tin nhắn icloud, airplay 2, kết nối Homepod

ios 11.4

iOS 11.4 phát hành: hỗ trợ đồng bộ tin nhắn trên icloud, airplay 2, kết nối 2 Homepod phát âm thanh stereo

AirPlay 2

Sau một lần xuất hiện ngắn gọn trong bản beta iOS 11.3, AirPlay 2 đã bị xóa trước bản phát hành cuối cùng. Bây giờ, nó trở lại cho tốt hơn trong bản phát hành cuối cùng của iOS 11.4. AirPlay 2 là bản cập nhật lớn đầu tiên của giao thức truyền âm thanh không dây của Apple trong nhiều năm. Nó chủ yếu bổ sung âm thanh đa phòng cho các thiết bị iOS, khi sử dụng loa tương thích AirPlay 2. Bạn có thể điều chỉnh mức âm thanh theo từng phòng hoặc thậm chí phát nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau. HomePod và Apple TV (thế hệ thứ 4 trở lên) sẽ tương thích AirPlay 2 với bản cập nhật 11.4 nhưng một số loa tương thích AirPlay khác cũng sẽ được cập nhật để hỗ trợ giao thức mới.

Kết nối Apple Homepod

Khả năng ghép nối hai thiết bị HomePod trong cùng một phòng cuối cùng đã hạ cánh trong iOS 11.4. Khi bạn thêm hai HomePods vào cùng một phòng, bạn sẽ được nhắc xem bạn có muốn chúng là một cặp stereo hay không. Nếu bạn đồng ý, hai HomePod sẽ hoạt động đồng bộ, phát lại nhạc với giai điệu âm thanh rộng hơn.

Tin nhắn trên iCloud.

Khi bạn lần đầu tiên khởi chạy Tin nhắn sau khi cài đặt iOS 11.4, bạn sẽ được nhắc bật Tin nhắn trên iCloud. Bạn có thể đi tới Cài đặt , ID Apple của bạn, iCloud và chuyển đổi tính năng trong danh sách Ứng dụng bằng iCloud. Tất nhiên, đối với Tin nhắn trong iCloud để làm việc trên máy Mac của bạn, bạn sẽ cần một phiên bản mới của macOS 10.13.5 là tốt.

Bài tập và ClassKit

Tại sự kiện giáo dục của Apple vào ngày 27 tháng 3, công ty đã xem trước hai sáng kiến ​​phần mềm mới: ứng dụng Schoolwork và ClassKit API. ClassKit dành cho nhà phát triển ứng dụng giáo dục. Nó cho phép họ chỉ định các hoạt động và thông tin khác nhau trong ứng dụng của họ để giáo viên có thể sử dụng chúng với các bài tập ở trường.

Những tính năng mới này được phát hành trực tiếp trên iOS 11.4, mang lại cho các nhà phát triển ứng dụng giáo dục nhiều thời gian để triển khai chúng trước khi bắt đầu năm học mới vào mùa thu.

 

Làm thế nào tôi có thể nhận được nó?

Bạn sẽ nhận được thông báo trên iPhone hoặc iPad khi phiên bản iOS 11.4 mới sẵn sàng, nhưng đôi khi thông báo đó có thể mất vài ngày để hiển thị. Kiểm tra ngay bằng cách đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm .

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *