Tin tức công nghệ

Xuất hiện mặt kính Galaxy Note 9, nói không với tai thỏ

Chắc chắn samfans đang rất háo hức chờ đợi siêu phẩm tiếp theo – Samsung Galaxy Note 9 sẽ sớm được ra mắt. Dự kiến Note 9 sẽ trình làng sớm hơn thường lệ để phù hợp với ngày phát hành chiếc Galaxy X màn hình gập.

Mấy ngày gần đây cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh và video tấm kính bảo vệ mặt trước của Note 9, hi vọng ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng bảy hoặc tháng tám này.

Video được cung cấp bởi Tipster SlashLeaks cho thấy một tấm kính bảo vệ màn hình Note 9 gợi ý nhiều thay đổi hơn đối với các cảm biến trên khung bezel trên cùng. Không chỉ là kích thước của các cutouts lớn hơn ở một số nơi, nó trông giống như một cảm biến hoàn toàn mới có thể được thêm vào Galaxy Note 9. Có lẽ Samsung sẽ giới thiệu phiên bản của Camera TrueDepth và Face ID mà trước đó đã xuất hiện trên Apple iPhone X.
Các Samsung Galaxy Note 9 có thể được công bố vào ngày 29 tháng 7. Trước đó tin báo chí cũng nói rằng chúng ta có thể có một biến thể của điện thoại Note 9 với 8GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong . Ngoài ra, có thể thiết bị sẽ được đi kèm một viên pin dung lượng lên đến 4000mAh . Điều đó không chỉ tuyệt vời đối với người dùng, mà còn có nghĩa là Samsung không còn ngần ngại khi đặt một viên pin lớn bên trong điện thoại Galaxy Note.

Related Posts

One thought on “Xuất hiện mặt kính Galaxy Note 9, nói không với tai thỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *