Tin tức công nghệ

Samsung xác nhận Galaxy S10 sẽ có cảm biến Vân tay siêu âm dưới màn hình

vân tay siêu âm

Chúng ta đã được nghe khả năng Samsung sẽ áp dụng một cảm biến vân tay dưới màn hình cho điện thoại thông minh từ vài năm qua nhưng công ty vẫn chưa làm điều đó. Các báo cáo gần đây cho thấy Samsung sẽ giới thiệu cảm biến vân tay  siêu âm dưới màn hình trên Galaxy S10 vào năm tới.

Theo một báo cáo từ Hàn Quốc, cảm biến vân tay dưới màn hình cho Galaxy S10 ít nhiều được xác nhận. Báo cáo cũng cho biết thêm cảm biến vân tay siêu âm cho Galaxy S10 sẽ do Qualcomm cung cấp.

Báo cáo mới nhất cho rằng Samsung đã “xác nhận” đối với các đối tác trong ngành của mình rằng hãng đã quyết định áp dụng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cho Galaxy S10. Màn hình hiển thị sẽ được Samsung Display cung cấp trong khi Qualcomm được cho là sẽ cung cấp cảm biến vân tay siêu âm.

Đây là lần đầu tiên thông tin về Qualcomm là nhà cung cấp cảm biến cho Samsung, vì các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng Samsung đang phát triển cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình và nó sẽ sử dụng cảm biến tương tự trên các thiết bị khác ngoài điện thoại thông minh. , chẳng hạn như thiết bị nhà thông minh, thiết bị gia dụng và thậm chí cả ô tô.

Cảm biến vân tay siêu âm có gì đặc biệt

Cảm biến siêu âm sẽ chính xác hơn so với cảm biến vân tay trong hiển thị quang học mà các nhà sản xuất Trung Quốc đang sử dụng cho điện thoại thông minh của họ . Nó hoạt động bằng cách truyền một xung siêu âm dựa vào ngón tay để ánh xạ lên da và các vân tay. Điều này cho phép cảm biến thu thập thêm dữ liệu độ sâu để tái tạo 3D chính xác của vân tay để đảm bảo độ chính xác cao hơn.

Galaxy S10 rõ ràng sẽ không được ra trước năm 2019. Chúng ra tin rằng công ty sẽ công bố thiết bị tại Consumer Electronics Show 2019 vào tháng Giêng, bởi vì Samsung sẽ tiết lộ điện thoại thông minh có thể gập lại tại MWC 2019 vào tháng sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *