Tin tức công nghệ

Lộ diện iPhone 6.1” 2018 màn hình tai thỏ, chỉ có 1 camera

iPhone 6.1''

Hình ảnh rò rỉ mới cho chúng ta một cái nhìn đầu tiên về chiếc iPhone 6.1 inch đồn đại sẽ được công bố vào tháng 9 này. Lúc đầu, người ta nghĩ rằng cả ba model 5.8 inch, 6.1 inch, 6.5 inch sẽ đi kèm với tấm OLED, nhưng các báo cáo mới nhất chỉ ra rằng chỉ có hai trong số đó sẽ có màn hình OLED. Mô hình 6.1 inch sẽ sử dụng tấm nền IPS LCD thông thường.

Nếu hình ảnh này là chính xác thì model 6.1” sẽ có một thay đổi nhỏ trong thiết kế so với iPhone X. Theo đó, chúng ta có thể thấy thiết bị sẽ có màn hình tai thỏ, viền bezels phía trên và đưới siêu mỏng, có thể là tỷ lệ 19.5: 9, khung nhôm và kính ở mặt trước và mặt sau.

Tuy nhiên ở mặt sau iPhone 6.1” chỉ được trang bị 1 camera. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy chúng ta đang nhìn thấy biến thể giá rẻ với một camera đơn và màn hình IPS LCD.

Một báo cáo khác đến từ hãng truyền thông Hàn Quốc The Bell, tuyên bố rằng iPhone này sẽ bị trì hoãn lên kệ hai tháng do một số khó khăn về kỹ thuật và nó chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Các iPhone kế nhiệm iPhone X và một phiên bản lớn hơn iPhone X Plus, đã sẵn sàng để đi vào sản xuất chỉ trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *