Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy Note 9 thay đổi thiết kế phút chót, trì hoãn ngày lên kệ.

Samsung Galaxy Note 9

Tin đồn trước đó Samsung Galaxy Note 9 sẽ trình làng sớm hơn dự kiến ​​ban đầu. Trong khi Galaxy Note 8 ra mắt vào tháng 9, người kế nhiệm của nó đã được đồn đại ra mắt vào giữa tháng 7 năm nay. Tuy nhiên mới đây nhất, theo trang tin Hàn Quốc The Bell, ngày ra mắt Note 9 đã được đẩy lùi lại hai tuần do sự thay đổi trong thiết kế cuối cùng.

Đầu tháng, Phó Chủ tịch Samsung, Lee Jae-Yong, đã đến thăm một cửa hàng ở Thâm Quyến để trải nghiệm một số điện thoại thông minh Oppo, Xiaomi và vivo. Rõ ràng ông Lee cảm thấy rất hài lòng những model này về độ gọn gàng và dễ dàng cầm nắm.

Kết thúc buổi tham quan, kết quả là Samsung đã quyết định thực hiện một thay đổi thiết kế nhỏ, dẫn đến việc làm chậm ngày ra mắt khoảng hai tuần. Vì vậy, thay vì tung ra vào tháng Bảy, nó sẽ được công bố vào đầu tháng Tám.

Cụ thể,  Phó Chủ tịch yêu cầu giảm độ dày kính phía trước 0,5mm so với kích thước ban đầu của Galaxy Note9 là 1,5 mm, sự thay đổi này sẽ khá nổi bật. Thêm vào đó, mặt kính giảm độ dày có thể để kết hợp dấu vân tay trong màn hình hiển thị. Vì theo lý thuyết, độ dày giảm cho phép thực hiện vân tay tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *