Tin tức công nghệ

AirPods cập nhật tính năng hữu ích trong iOS 12 cho những người khó nghe

ios 12

Một trong những tính năng chu đáo nhất của Apple trên iOS 12 là Live Listen – khả năng trợ thính cho người gặp vấn đề  nhẹ về thính giác. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng âm thanh được truyền từ micrô của iPhone đến thiết bị trợ thính của người dùng, miễn là máy trợ thính tương thích với đặc điểm kỹ thuật “Made for iPhone”.

Dự kiến đến tháng 9 Apple sẽ chính thức phát hành iOS 12, theo đó tính năng Live Listen sẽ làm việc với AirPods của Apple. Đây rõ ràng là một bản nâng cấp đáng giá cho những người dùng iPhone nhưng gặp vấn đề về khả năng nghe (nghe không rõ/ khó nghe…).

AirPods đưa vào Live Listen là điều tuyệt vời cho những người đã bị một số vấn đề nghe kém hoặc gặp khó khăn khi nghe, nhưng không sử dụng máy trợ thính chuyên nghiệp.

Theo TechCrunch , một số trường hợp sử dụng điện thoại tại một nhà hàng ồn ào, hoặc  cần nghe rõ lời giáo sư trong một bài giảng khi bạn ngồi quá xa giảng đường.

Tuy nhiên tính năng này không nhằm mục đích thay thế máy trợ thính, Apple khuyến khích sử dụng nó để tăng cường thính giác trong các tình huống ồn ào hoặc mất tập trung.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *