Tin tức công nghệ

Điện thoại màn hình gập của samsung ra mắt vào 2019, giá 2000 USD

màn hình gập

Không còn là bí mật, Samsung đang tích cực hoàn thiện một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập. Trong thực tế, Samsung không phải là nhà sản xuất duy nhất làm như vậy. Nhưng Samsung dường như đã đặt rất nhiều kì vọng cho dự án điện thoại màn hình gập trong vài năm qua. Và bây giờ tín đồ công nghệ có thể chờ đợi một sản phẩm hoàn thành vào năm 2019.

Gã khổng lồ Hàn Quốc thậm chí đã rò rỉ giới thiệu tại tại CES 2018. Theo CEO của Samsung, thiết bị này dự kiến ​​sẽ được ra mắt với tên gọi Galaxy X và tính linh hoạt của nó sẽ tốn không ít báo giấy của truyền thông.

Liệu nhà sản xuất điện thoại thông minh số 1 thế giới sẽ tính phí bao nhiêu cho một thiết bị màn hình gập? Theo các nguồn tin báo chí, Galaxy X sẽ có giá khoảng 1.850 đô la và nó sẽ được đưa vào sản xuất vào khoảng tháng 11/ 2018.

Được biết, Màn hình Galaxy X được mong đợi là 7.3 ” khi được mở và 4.5″ khi gập lại, chắc chắn sẽ được giới thiệu trong sự kiện MWC tháng 2/2019. Liệu Samsung có thể giải quyết vấn đề sản xuất hàng loạt với Tấm nền OLED cho siêu phẩm X???

Rõ ràng với một màn hình đặc biệt như vậy, Galaxy X khó có thể rẻ như một chiếc điện thoại phiên bản thông thường, nó sẽ thu hút chủ yếu là cạ cứng samfans. Số lượng máy cũng khá giới hạn, chỉ dừng lại ở mức 300.000 – 500.000 máy. Rõ ràng đây là một bước đi khôn ngoan, thăm dò thị trường và thị hiếu của người dùng.

Galaxy X giống như một chiến lược công nghệ, nhưng người dùng cũng không thể ngừng hi vọng rằng, khi công nghệ phát triển, màn hình OLED có thể gập lại sẽ rẻ hơn để phổ cập thông dụng hơn như những flagship S9. hay Note 8.

2 thoughts on “Điện thoại màn hình gập của samsung ra mắt vào 2019, giá 2000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *