Tin tức công nghệ

Vén màn Oppo FinD X – smartphone đến từ tương lai

Oppo find x

Mặc dù, thiết kế tổng thể của OPPO Find X vẫn đang là con số bí ẩn. Nhưng video quảng cáo mới nhất của hãng đã tiết lộ một phần thiết kế của siêu phẩm kế nhiệm.

Video teaser khá ngắn nhưng nó cho thấy viền cạnh màn hình Oppo Find X rất mỏng, bộ khung bằng kim loại chắc chắn. Điểm đặc biệt là phần cuối của video teaser để chuyển sang cảnh cuối là logo Oppo Find X thì gợi ý máy sẽ không có notch tai thỏ. Phần notch tai thỏ ở đây có hình dạng cong bất thường với màu xanh huyền ảo. Dự kiến phần notch đó sẽ chứa camera selfie, loa thoại, các cảm biến ở mặt trước…

Trước đó, một hình ảnh của OPPO Find X cũng đã xuất hiện và nó cho thấy viền cạnh dưới dường như sẽ trang bị một đèn LED màu xanh để thông báo. Rất nhiều điều tươi mới và thú vị đang chờ phía trước, cùng đợi đến ngày 19/6 này nhé.

Teaser đã tuyên bố rằng OPPO Find X sẽ cung cấp một trải nghiệm toàn màn hình toàn diện. Theo TENAA oppo Find X được trang bị màn hình 6,4 inch. Ngoài ra, tin đồn xung quanh màn hình của điện thoại cho thấy rằng nó có thể có màn hình OLED notch tai thỏ với thiết kế cong cạnh kép như được thấy trên điện thoại thông minh điện thoại hàng đầu của Samsung.

One thought on “Vén màn Oppo FinD X – smartphone đến từ tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *