Chưa được phân loại

Đế sạc không dây AirPower của Apple có thể ra mắt vào tháng 9

Bạn đang chờ đón sạc không dây AirPower chuẩn Apple? Rất có thể tháng 9 này nó sẽ lên kệ. Lần đầu tiên được đề cập trong sự kiện thông báo của Apple cho bộ đôi iPhone 8 và iPhone X nhưng Airpower chưa được công ty công khai kể từ đó.

PowerMat có thể sạc cùng lúc ba thiết bị của Apple, chỉ đơn giản là đặt thiết bị cần sạc lên airpower và sạc. Bộ ba hoàn hảo là: iPhone, Apple Watch và một AirPod. Một phiên bản mới của vỏ AirPod sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Một báo cáo mới từ Bloomberg đã làm rõ hơn về sự phát triển của Apple với trường hợp sạc không dây. Phụ kiện này mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​do một số trở ngại kỹ thuật như quản lý nhiệt để đảm bảo phụ kiện không quá nóng và một số mạch phức tạp có liên quan.

“Apple không nói cụ thể khi nào trong năm 2018 sẽ tung ra AirPower, nhưng các kỹ sư hi vọng thời điểm đó sẽ là vào tháng 6. Hiện nay, lịch trình có vẻ đã dời qua tháng 9. Trong vài tháng trở lại đây, một vài kỹ sư Apple đã tích cực thử nghiệm thiết bị này bằng cách sử dụng nó thay củ sạc có dây tại văn phòng“.

Phụ kiện AirPower rất phức tạp và các bo mạch của nó bao gồm một chip Apple tùy chỉnh chạy phiên bản iOS tối thiểu để chạy quản lý nguồn điện cho từng thiết bị. Đã có báo cáo phát hiện lỗi phần cứng và sự chồng chéo giữa các loại dây cần thiết để hỗ trợ iPhone và Apple Watch,  khiến Airpower phức tạp hơn.

Sạc không dây AirPower được cho là đang trải qua một cuộc thử nghiệm rộng rãi bằng cách sử dụng nó như một bộ sạc hàng ngày trong văn phòng của Apple.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *