Tin tức công nghệ

Kỉ niệm 10 năm ra mắt, Samsung Galaxy S10 sẽ có 3 biến thể

Samsung

Samsung Electronics sẽ phát triển chiếc điện thoại chiến lược Galaxy S10  với ba model vào năm tới. Các công nghệ tiên tiến như nhận dạng vân tay hiển thị và camera ba cũng được trang bị. Đây là lần đầu tiên điện thoại thông minh Samsung Galaxy S được lên kế hoạch làm ba mẫu.

Samsung Electronics đang chuẩn bị ba mô hình của Galaxy S10, dự kiến phát hành trong nửa đầu năm tới. Tên hiệu lần lượt ‘Beyond 0’ ‘Beyond 1’ ‘Beyond 2’. Với thông số kỹ thuật khác nhau: beyond 0 và beyond 1 sẽ có màn hình phẳng 5,8 inch, Beyond 2 sẽ có màn hình display 6,2 inch. Các camera phía sau cũng khác nhau, beyond sẽ được trang bị một camera, Beyond 2 sẽ có dual camera và Beyond 2 là ba camera.

Sản phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng Galaxy S, Samsung đang nỗ lực hoàn thiện sản phẩm tốt nhất để có khả năng cạnh tranh kỹ thuật và xu hướng di động trên thị trường. Ngoài 2 là một mô hình beyond 1 & 2 cấp cao để duy trì một hình ảnh công nghệ hàng đầu, thì Beyond 0 là một mô hình cấp thấp hơn mở rộng doanh số bán hàng.

Theo Etnews thì Samsung đang phát triển điện thoại thông minh màn hình có thể gập lại, full màn hình là 7” lớn gần bằng một chiếc máy tính bảng mini. Samsung Electronics cho biết họ sẽ không từ bỏ việc tung ra chiếc smartphone đầu tiên có thể gập lại được trước khi Huawei phát hành công khai đầu tiên trên thế giới dự kiến vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *