Tin tức công nghệ

Rò rỉ hình ảnh OPPO A5 với màn hình tai thỏ 6.2”, camera kép, không cảm biến vân tay

Oppo A5

Trong khi Oppo đã trở lại với các flagship, công ty cũng đang đẩy mạnh nỗ lực của mình trong phân khúc tầm trung. Chiếc Oppo Find X ra mắt chưa lâu thì dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh và thông số kỹ thuật của một chiếc Oppo A5. Đó là đứa con lai của Oppo A3, một phần của Realme 1 và một phần của riêng nó.

Điện thoại sẽ có màn hình 6,2 ”với tỷ lệ 19: 9 và một notch tai thỏ như A3, nhưng với độ phân giải thấp hơn 720 x 1,520 px. Và nó sẽ được trang bị bộ xử lý octa-core 1,8 GHz, chipset Snapdragon 450 (một hạ cấp từ Helio P60). Bộ nhớ  đi kèm là 4 GB RAM và 64 GB lưu trữ, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng.

Điều thú vị là chiếc Oppo A5 sẽ được nâng cấp về camera. Đầu tiên là camera kép ở phía sau với 13 + 2 MP. Camera selfie 8MP kiêm luôn nhiệm vụ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt. Cả hai camera đều hỗ trợ tính năng làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo AI

Mặt sau của Oppo A5 được thừa hưởng từ điện thoại Realme, mặc dù A5 hơi dày hơn vì được trang bị viên pin lớn hơn dung lượng 4,230 mAh. Tuy nhiêm, ở phía sau thì không có dấu cảm biến vân tay.

Nó sẽ chạy trên hệ điều hành màu nền tảng Android 8.1 Oreo mới nhất. Hiện tại, không có thông tin về ngày ra mắt hoặc giá cả, nhưng với các thông số kỹ thuật, chúng tôi hy vọng rằng chiếc Oppo A5 sẽ có giá tương đương hoặc rẻ hơn một chút so với A3 và Realme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *