Tin tức công nghệ

Galaxy Note 9 màu vàng được xác nhận qua teaser của Samsung?

note 9 màu vàng

Sau nhiều lần rò rỉ Galaxy Note 9 trong vài tháng trước, cuối cùng Samsung cũng đã vén màn bí mật cho sự kiện “Unpacked” được chờ đợi từ lâu, nơi mà Note 9 sẽ được tiết lộ – ngày 9 tháng 8 sắp tới.

Như thường lệ, Samsung rò rỉ một đoạn video ngắn giới thiệu nhân vật bí ẩn, và lần này là làm nổi bật chiếc bút S-Pen, được đồn đại là có một số cải tiến so với các mẫu trước đó. Nhưng có một điểm đáng chú ý đó là màu của chiếc bút S-Pen trong video quảng cáo

Nó rõ ràng là màu vàng rực sặc sỡ hơn, không giống như màu vàng mà chúng ta đã thấy trên Galaxy S7, S8, S9 và Note 8. Nó không giống màu vàng ‘thuần khiết’ mà trông rất đặc biệt.

Rõ ràng rằng chiếc bút S-Pen có thể là kết quả của kỹ thuật dựng hình được sử dụng để tạo ra nó. Chú ý nền màu xanh đậm mà mọi thứ diễn ra. S-Pen hiển thị trong teaser thực sự là một mô hình 3D, và như vậy, nó được tạo thành từ các vật liệu khác nhau có tính chất phản chiếu khác nhau. Sắc thái hơi xanh trên S-Pen có thể là kết quả của mô hình 3D phản chiếu một số màu xanh lam trong nền, tạo ra một khối màu xanh lá cây trên chính S-Pen.

Điều thú vị hơn, đó là “clicker” của S-Pen là màu xanh, trong khi phần còn lại của nó là màu vàng. Điều này có khả năng có nghĩa là Samsung đang chuẩn bị một phiên bản của Note 9 với khung màu vàng và màu xanh. Nếu bạn nhìn vào các thiết bị Samsung trước đó bằng S-Pens, phần clicker của bút luôn có cùng màu với khung của thiết bị. Điều này có nghĩa là chúng ta 100% nhận được Galaxy Note 9 xanh dương và vàng? Chúng tôi không thể chắc chắn 100% vào thời điểm này, nhưng nhìn lại các thiết kế trước đó, nó thực sự là có thể, vì vậy chúng tôi quyết định hình dung khả năng này là tốt.

Bạn có quan tâm đến một Samsung Galaxy Note 9 màu vàng? Bạn nghĩ gì về màu sắc được hiển thị trong quảng cáo xem trước video? Bạn có thích nó? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

One thought on “Galaxy Note 9 màu vàng được xác nhận qua teaser của Samsung?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *