Tin tức công nghệ

Samsung sẽ bắt tay sản xuất màn hình gập vào cuối mùa hè này

màn hình gập

Thông tin báo chí cho biết vào đầu năm tới Samsung sẽ lên kệ điện thoại thông minh màn hình gập lại đầu tiên. Tại một báo cáo mới của ET News cho biết công ty hiện đang trong quá trình chuẩn bị sản xuất màn hình, sẽ chính thức khởi động vào cuối mùa hè này.

Hiện tại, Samsung đã xây dựng một dây chuyền thử nghiệm để đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra suôn sẻ trong giai đoạn đầu. Đợt hàng đầu tiên mang tính thử nghiệm và thăm dò thị trường số lượng giới hạn ở mức 1 triệu máy. Tuy nhiên, một báo cáo rằng Samsung vẫn chưa hoàn thiện thiết kế của điện thoại thông minh và được cho là tranh luận giữa hai lựa chọn tại thời điểm này.

Việc đầu tiên, có lẽ là sự lựa chọn thiết kế hợp lý nhất, màn hình hiển thị gấp đôi. Anh đại Hàn Quốc hiện đang tìm kiếm giải pháp phù hợp để tạo ra một chiếc điện thoại thông minh với một màn hình hiển thị có thể gấp đôi, cho phép một màn hình của thiết bị có thể nhìn thấy tất cả các thông tin của 2 màn hình gập. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, màn hình sẽ có kích thước từ 7 đến 8 inch khi mở ra.

Do thiết bị của Samsung hiện được chuẩn bị cho sự ra mắt tại MWC 2019 vào tháng Hai, nên hãng sẽ bắt tay sản xuất vào đầu mùa hè này. Samsung có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ Huawei, đã công bố kế hoạch giới thiệu sản phẩm điện thoại màn hình gập vào năm tới.

One thought on “Samsung sẽ bắt tay sản xuất màn hình gập vào cuối mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *