Tin tức công nghệ

Xuất hiện hình ảnh dựng iPhone 9, iPhone X Plus

iPhone X Plus

Video và hình ảnh dưới đây là tuyên bố mới nhất để hiển thị các mô hình của một “iPhone 9” 6.1-inch và “iPhone X Plus” 6,5 inch, được đồn đại là các mẫu iPhone tiếp theo của Apple ra mắt vào mùa thu này. Video đã được gửi tới 9to5Mac bởi bạn của trang web @shaimizrachi , người đã chia sẻ các dự đoán chính xác cho iPhone trong quá khứ.

 Đã có vô số báo cáo và tin đồn về iPhone sắp tới, nhiều trong số đó phản ánh các thông số kỹ thuật được hiển thị với các mô hình trong video dưới đây. Video hiển thị các thiết bị được so sánh với mẫu iPhone hiện tại bao gồm cả iPhone X.

Cũng xuất hiện trong video là các các mẫu ốp lưng đến từ hãng sản xuất phụ kiện Skech, cho thấy các công ty đã bắt tay vào sản xuất phụ kiện cho những model ra mắt vào tháng 9 tới đây, tuy nhiên đại diện phía Apple vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào.

Theo hình ảnh trong video thì rõ ràng chiếc iPhone X Plus có kích thước bằng iPhone 7 Plus, tuy nhiên màn hình hiển thị lớn hơn 6,5 nhờ thiết kế tràn cạnh không viền bezels.

Các mô hình iPhone 2018  6,1 inch màn hình LCD dự kiến ​​sẽ được Apple bán ra với giá khởi điểm 700 đô la với, thiết bị sẽ được trang bị camera kép phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *