Tin tức công nghệ

Samsung sẽ sử dụng viên pin dẻo 3000 mAh cho Galaxy X?

viên pin dẻo

Đơn vị sản xuất pin Samsung SDI đang nghiên cứu viên pin dẻo có thể uốn cong với dung lượng ít nhất là từ 3000 mAh – 6000 mAh, để tích hợp trên mẫu Galaxy màn hình gập dự kiến trình làng vào mùa xuân năm tới.

Samsung SDI là đối tác chịu trách nhiệm sản xuất pin để cung cấp cho Samsung.  Lâu nay, cộng đồng công nghệ vẫn tin là Samsung SDI đang bí mật nghiên cứu và sản xuất một viên pin dẻo có thể uốn cong. Cách đây 4 năm thì SDI đã rò rỉ một viên pin dẻo có thể uốn cong, tuy nhiên chỉ với dung lượng là 210mAh thì nó khó có thể thích hợp với bất cứ thiết bị di động nào.

Sau 4 năm, hãng dường như đã tìm ra giải pháp khi đang bắt tay cho một vài mẫu thử với dung lượng lớn hơn hàng trăm lần: 3000mAh – 6000mAh. Giới chuyên gia nhận định, SDI đang tích cực hoàn thiện kĩ thuật và đưa vào sản xuất đại trà vào thời gian tới để kịp tiến độ sản xuất smartphone màn hình gập vào mùa hè năm nay của anh trùm công nghệ Đại Hàn.

Trước những tin đồn cách đây 5 năm, Samsung đang cố gắng chạy đua công nghệ để kịp lấy danh hiệu hãng có chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trước những đối thủ nặng kí đến từ Trung Quốc như Huawai, Vivo hay Oppo..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *