Tin tức công nghệ

iPhone 2018 sẽ có 3 màu mới: cam, vàng và xanh dương

iPhone 2018

Apple sẽ tung ra các mẫu iPhone 2018 với nhiều biến thể kích thước và màu sắc chưa từng thấy vào tháng 9 năm nay. Chuyên gia Ming-Chi Kuo dự đoán rằng mẫu iPhone OLED 6.5” sẽ trình làng với 3 phiên bản màu sắc hoàn toàn mới: đen, trắng, và màu vàng. Trong khi đó, chiếc iPhone LCD 6.1-inch sẽ có các màu xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam.

Nếu thông tin này là chính xác, thì Apple sẽ giới thiệu ít nhất 4 màu mới trên các mẫu iPhone 2018 – một điều khá bất thường so với truyền thống của công ty. Như thường lệ, Apple tung ra phiên bản màu đỏ sau nhiều tháng iPhone mới ra mắt để quảng bá cho dự án Product (RED) với chiến dịch chống bệnh HIV và AIDS ở châu Phi.

Tiền lệ, Apple chưa bao giờ tung ra một mẫu iPhone có màu cam nào, có chăng cũng chỉ là các mẫu ốp lưng để thêm màu sắc cho các iPhone với màu sắc cơ bản: Đen/ Vàng hồng. Ngoại lệ iPhone 5C (2013) được bổ sung các màu tươi trẻ do mặt lưng được làm bằng nhựa: với các màu xanh lá cây, xanh dương, vàng, hồng và trắng

iPhone 2018 sẽ có 3 màu mới: cam, vàng và xanh dương tươi mới!

Đặc biệt, theo tiết lộ của FFC hồi đầu năm nay thì Apple đã lên kế hoạch tung ra một biến thể màu vàng của iPhone X. Trang tin 9to5mac cũng đã tung ra những bản mock-up dựa theo các màu sắc mới của iPhone vừa được Ming-Chi Kuo dự đoán.

iPhone 2018 sẽ có 3 màu mới: cam, vàng và xanh dương tuyệt đẹp! – Ảnh 2.

Rò rỉ cho biết, Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone 2018:  iPhone X Plus OLED 6.5-inch có hỗ trợ SIM kép, iPhone LCD 6.1-inch (có Face ID và viền siêu mỏng), và iPhone X OLED 5.8-inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *