Tin tức công nghệ

Nếu nhìn từ mặt trước, Galaxy Note 9 sẽ không khác so với tiền nhiệm?

Tin báo chí cho biết, nếu bạn không gặp khó khăn khi phân biệt Samsung Galaxy S8 và S9 từ phía trước, thì đối với Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8 cũng vậy.

Điều này đã được tiết lộ bởi hình ảnh mà bạn có thể thấy bên trên, đó là một bản báo cáo bị rò rỉ có mục đích của Galaxy Note 9 sắp tới. Nó trông rất giống người tiền nhiệm, ít nhất là từ góc độ trực diện. Chắc chắn, nếu là một người sành điện thoại thông minh, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng phần viền bezel dưới sẽ nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm và các góc cạnh dược bo cong hơn.

Sự thay đổi thiết kế lớn hơn sẽ xảy ra ở mặt sau, như được đồn đại nhiều lần trước đây, nơi cảm biến dấu vân tay sẽ di chuyển bên dưới cụm camera kép và cảm biến. Sự khác biệt tiếp theo đó là dung lượng pin 4000 mAh và chiếc bút S Pen được cải tiến, giờ đây có hỗ trợ Bluetooth. Màn hình của điện thoại cũng sẽ to hơn một chút so với màn hình của người tiền nhiệm, ở mức 6,4 inch.

Galaxy Note 9 sẽ được công bố tại một sự kiện ở NYC vào ngày 9 tháng 8. Tổng thể dự kiến Note 9 sẽ thể thao và mạnh mẽ hơn với các thông số kỹ thuật tương tự như S9 +, trong đó có thêm biến thể RAM 8GB RAM.

One thought on “Nếu nhìn từ mặt trước, Galaxy Note 9 sẽ không khác so với tiền nhiệm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *