Tin tức công nghệ

Rò rỉ poster quảng cáo Galaxy Note 9 màu xanh với một S Pen màu vàng

Ngày trình làng đã cận kề, nhưng Galaxy Note 9 của Samsung vẫn tiếp tục bị rò rỉ. Một poster quảng cáo sẵn sàng cho ra mắt của chiếc điện thoại này đã xuất hiện tại Trung Quốc.

Mấy ngày gần đây, tín đồ công nghệ đã truyền tay nhau hình ảnh mặt trước của Galaxy Note 9, về tổng thể thì không khác so với tiền nhiệm. Nếu tinh ý và sành điện thoại thì bạn nhận thấy một số cải tiến nho nhỏ như là viền penzel mỏng hơn và cạnh hơi vát cong hơn.

Galaxy Note 9 dự kiến ​​sẽ có màn hình Super AMOLED Infinity 6,4 inch, Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845 tùy thị trường, 6GB RAM (nhưng có thể lên đến 8GB) và viên pin 4000 mAh.

Hình ảnh poster cho chúng ta thấy vị trí mới của cảm biến dấu vân tay ở mặt sau, nằm bên dưới cụm camera kép, đèn flash và cảm biến nhịp tim. Nó cũng xác nhận rằng Note 9 đang giữ jack cắm tai nghe.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất là một chiếc Note 9 màu xanh trong poster dường như được ghép nối với một chiếc S Pen màu vàng. Chỉ phần trên cùng của bút s Pen có màu xanh dương, vì vậy khi khi cho vào khay đựng thì khó có thể phát hiện ra nó. Trước đó, tin đồn là Samsung đang chuẩn bị màu sắc táo bạo hơn cho Note năm nay. Rõ ràng đây vẫn là một sự rò rỉ chưa được xác nhận, nhưng nếu điều này xảy ra thì sao? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

 

One thought on “Rò rỉ poster quảng cáo Galaxy Note 9 màu xanh với một S Pen màu vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *