Tin tức công nghệ

Tạm biệt tai thỏ, concept iPhone 9C đẹp đến khó cưỡng

iPhone 9c là sáng tạo mới nhất từ ​​Michael Muleba, một trong những nhà thiết kế được truyền cảm hứng nhất mà chúng tôi đã đề cập trong những năm qua. Và concept lần này iPhone 9C mang bước đột phá mới là đứa con lai giữa Oppo Find X và Samsung S7 Edge.

Chiếc điện thoại này dường như được làm bằng thủy tinh và khung viền kim loại, tập trung lớn vào một logo Apple khổng lồ, như Michael Muleba thường làm với các concept iPhone trước đây của mình. Ông cũng hình dung ra một phần camera ở có thể chuyển động phía trên của thiết bị khiến người dùng có cảm giác như một chiếc Oppo Find X. Cụm camera cảm biến chuyển động dường như bao gồm camera và Face ID, cảm biến.

Thật kỳ lạ khi khe cắm thẻ nano SIM được đặt ở phía dưới và thiết bị có các cạnh cong gần giống với Galaxy S7 Edge, chứ không phải là một điện thoại thông minh 2018 khác. Nhìn vào concept thì không có jack cắm tai nghe, máy ảnh phía sau và phía trước nằm ở phần trượt là chìa khóa.

Michael Muleba chi tiết tỷ lệ màn hình 98% đến cơ thể và hứa hẹn phía sau có tới ba camera, cộng với đèn flash kép chính và phụ. Phần trượt bao gồm các camera, loa và cảm biến điện thoại. Kết nối tai nghe không dây và chỉ hỗ trợ sạc không dây có vẻ hợp lý vì trong concept thì không có cổng sạc nào ở đây. Rất có thể Apple sẽ cho ra mắt vào năm 2020, chứ không phải năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *