Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy Note 9 có giá bán ngang ngửa Note 8 tại một số thị trường

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa Samsung sẽ trình làng siêu phẩm Galaxy Note 9. Tuy nhiên giá bán của Galaxy Note 9 đã lộ diện tại thị trường Châu Âu và khá bất ngờ khi giá của siêu phẩm Note 9 gần như tương đương với Note 8 năm ngoái mặc dù có thêm khá nhiều cải tiến về mặt phần cứng cũng như ứng dụng.

Trước đó thông tin Samsung sẽ mở bán Galaxy Note 9  sớm hơn dự kiến từ ngày 24/8 và một trang web Ba Lan tiết lộ mức giá bán của một số thị trường tại Châu Âu, trong đó có Ba Lan sẽ tương đương với Note 8 năm ngoái. Theo đó Galaxy Note 9 sẽ có giá khoảng 1164 USD (khoảng 26,4 triệu đồng) cho phiên bản RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB tại Ba Lan. Tin đồn này khá chắc chắn vì họ đã xác nhận giá bán Note 9 thông qua một kênh bán lẻ. Tùy chọn Galaxy Note 9 tại thị trường Ba Lan gồm màu đen, xanh dương và tím.

Như vậy nếu như thông tin rò rỉ là đúng thì giá bán Galaxy Note9 tại thị trường Châu Âu sẽ gần như ngang bằng với Galaxy Note8 tại thời điểm ra mắt năm ngoái. Đây có lẽ là một món hời cho ifan châu Âu, bởi siêu phẩm năm nay sẽ có những nâng cấp đáng giá:  viên pin 4.000 mAh, bút S Pen tích hợp bluetooth hay là cảm biến vân tay được đặt dưới cụm camera để dễ dàng thao tác.

Tuy nhiên, giá bán Galaxy Note9 sẽ khác nhau tùy thị trường; đặc biệt là Samsung chính hãng Việt Nam thường có giá cao hơn so với mặt bằng bởi những ưu đãi về Samsung Pay hay chính sách bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *