Chưa được phân loại

Samsung Galaxy Note9 tuyệt đẹp trong hình ảnh render rò rỉ

Mới đây chuyên gia Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh render chính thức về Galaxy Note9 màu xanh đi kèm với một chiếc bút S Pen màu vàng. Như bạn có thể nhìn thấy một hình ảnh khá rõ ràng về mặt trước và mặt sau của tân chiến binh Galaxy Note 9, cũng như toàn bộ chiều dài của chiếc bút S Pen.

Hình ảnh bị rò rỉ của Blass xác nhận một lần nữa rằng Samsung đã di chuyển cảm biến vân tay của điện thoại xuống phía dưới cụm cảm biến và camera kép. Trong khi viền bezel trên dưới đã được giảm nhẹ kích thước thì các nút nguồn, âm lượng và Bixby được điều chỉnh lớn hơn một chút khi so sánh với Galaxy Note 8.

Từ phía trước, Note9 thực tế không thể phân biệt được với người tiền nhiệm của nó. Hình ảnh trực tiếp mới rò rỉ của điện thoại Galaxy Note 9, nó khá đồng nhất với những nhận định đó. Máy được trang bị chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy vào thị trường khác nhau, kết hợp với RAM 6 hoặc 8GB. Màn hình sẽ là một super AMOLED kích thước 6,4 inch,  camera phía sau kép ở phía sau hỗ trợ xóa phông chuyên nghiệp, chiếc bút Spen hỗ trợ kết nối Bluetooth. Note9 dự kiến ​​sẽ có pin 3,850 hoặc thậm chí 4000 mAh.

Cuối cùng, nhìn vào S Pen màu vàng, chúng ta có thể thấy rằng Samsung đang sử dụng hai tông màu: màu vàng cho thân bút và màu xanh cho đầu bút. Phần đầu của S Pen sẽ được tráng sơn đồng màu xanh để phù hợp với chiếc điện thoại. Điều này sẽ giúp cho S ​​Pen không quá nổi bật khi được lắp vào điện thoại thông minh Note 9.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *