Tin tức công nghệ

Samsung sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập 7” vào đầu năm 2019

smartphone màn hình gập

Samsung dự kiến sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 sắp tới và công ty tin rằng điều này sẽ phục hồi nhu cầu về điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay.

Với mức giá ít nhất là $ 1,500, nhiều khả năng trước mắt hãng sẽ hướng đến đối tượng khách hàng VIP và phải đến nửa cuối năm 2019 thì nó sẽ được sự chấp nhận rộng rãi hơn. Dòng Galaxy màn hình có thể gập lại sẽ thuộc top ba smartphone cao cấp bên cạnh Galaxy S và Note.

Thông tin báo chí cho biết thiết bị sẽ có màn hình hiển thị kích thước 7” khi mở, có một màn hình phụ bao phủ mặt trước khi gập lại để hiển thị thông báo và camera chính nằm ở mặt sau. Những người điều hành công ty coi đây là một trong những cuộc cách mạng lớn nhất về thiết kế điện thoại thông minh trong nhiều năm qua và ưu tiên thực hiện hóa dự án đột phá này của Samsung.

Một tin đồn về một dự án Samsung khác – một chiếc loa thông minh điều khiển bằng giọng nói Bixby mang tên mã Lux và có khả năng nó sẽ được giới thiệu tại sự kiện ra mắt Galaxy Note9 vào ngày 9 tháng 8 tới đây. Nó sẽ được tiếp thị như một máy nghe nhạc cao cấp với giá khoảng 300 đô la. Phương thức hoạt động của chiếc loa đó là nó sẽ được điều khiển bằng giọng nói và Bixby, có khả năng phát âm thanh tùy vào không gian xung quanh.

Để giành chiến thắng trong cuộc đua công nghệ màn hình gập, Samsung phải gấp rút bắt tay sản xuất màn hình vào mùa hè năm nay và phải đối mặt với nhiều đối thủ nặng kí như là Huawei, LG hay mới đây Sony cũng bắt đầu tuyên chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *