Tin tức công nghệ

Galaxy Note 9 có thể đánh dấu sự kết thúc của dòng Note của Samsung

Galaxy Note 9 sắp tới có thể là chiếc điện thoại Note do Samsung phát hành. Theo trang web doanh nghiệp Hàn Quốc The Bell, Samsung đang có kế hoạch hợp nhất dòng điện thoại Note và Plus của mình sau Samsung Galaxy S10 Plus vào năm 2019.

Giả định này được cho là một phản ứng của Samsung đối với thị trường điện thoại thông minh rất bão hòa hiện nay. Một số nhà phân tích đã báo cáo doanh số bán ra thiết bị Galaxy S9 năm nay đã bị áp đảo trước các đối thủ đến từ Trung Quốc; cụ thể là lô hàng Qúy 2 thực sự là ít hơn so với lô hàng quý đầu tiên.

Lý do tiếp theo đó là người dùng nhận định các thiết bị này rất giống nhau và không thể tìm ra được lý do thuyết phục để chọn dòng Note thay vì dòng S. Ngoài ra, tin đồn sẽ có 3 phiên bản của S10 bao gồm Galaxy S10, Galaxy S10+ và một mẫu máy bí ẩn khác cũng là một lý do củng cố cho giả thuyết này. Mặc dù có khả năng Samsung sẽ hợp nhất các dòng Plus và Note, nhưng điều đó không có nghĩa là những dòng này sẽ không còn xuất hiện trên thị trường.

Trong khi thông tin này hoàn toàn không chắc chắn, thì cộng đồng yêu công nghệ lại tuyền tai nhau thông tin Samsung Galaxy Note9 sẽ xuất xưởng với Android 8.1 Oreo. Samsung cũng đã xác nhận Note9 sắp tới sẽ phát hành phiên bản mới nhất của trợ lý AI, Bixby 2.0 hỗ trợ ngôn ngữ nâng cao, khả năng chống nhiễu được cải thiện và thời gian phản hồi nhanh hơn.

Một tin đồn khác cho rằng chúng ta sẽ thấy những cải tiến đối với giao diện cho Galaxy Note9. Mặc dù không có bất kỳ chi tiết nào, có thể Note9 sẽ được nâng cấp với những cải tiến của Samsung Experience.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *