Tin tức công nghệ

Oppo sở hữu bằng sáng chế điện thoại không camera trước

điện thoại không camera trước

Vừa ra mắt smartphone camera thò thụt, Oppo tiếp tục lộ hình ảnh bằng sáng chế smartphone không viền hoàn toàn, camera selfie được bê ra phía sau hoạt động với một màn hình phụ.

Người yêu công nghệ vẫn chưa hết bất ngờ về model Oppo Find X sáng tạo, nói không với tai thỏ, camera trước sau cùng cụm cảm biến thò thụt lên xuống, màn hình chiếm 93,8% mặt trước. Vẫn chưa bằng lòng với sự sáng tạo này; Oppo đã đệ trình sáng chế một smartphone mới điện thoại không camera trước (Camera selfie). Để chụp hình tự sướng người dùng sử dụng cụm camera kép phía sau đi kèm với một màn hình phụ đặt ở phần trên của mặt lưng thiết bị.

Nhìn vào bằng sáng chế mới này thì màn hình của thiết bị Oppo mới này chiếm trọn mặt trước. Điếm đáng chú ý là camera kép ở phía sau được đặt ở vị trí khac nhau và không hề có chỗ của cảm biến vân tay. Điều này gợi ý rằng thiết bị sẽ có cơ chế mở khóa bằng vân tay siêu âm dưới màn hình hoặc ở cạnh thân máy.

Thông tin rò rỉ cho biết thêm, bằng sáng chế này được Oppo đệ trình vào năm ngoái và phải đến 12/ 07 năm nay mới được cơ quan thẩm quyền phê duyệt. Tuy nhiên, trước tin báo chí này thì đại diện phía Oppo vẫn chưa xác thực hay tiết lộ gì thêm về mẫu smartphone này. Lúc nào thì người dùng có thể diện kiến thiết bị sáng tạo này? Cùng cập nhật website và fanpage Vĩnh Phát để biết nhiều hơn thông tin công nghệ hot nhé!

 

 

One thought on “Oppo sở hữu bằng sáng chế điện thoại không camera trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *