Tin tức công nghệ

Samsung đang phát triển một điện thoại chơi game được hỗ trợ bởi Android

điện thoại chơi game

Một tin đồn cho rằng Samsung có thể đang chuẩn bị tạo ra điện thoại thông minh chơi game của riêng mình và tham gia vào xu hướng mới nhất của thị trường điện thoại thông minh, trong đó có Razer, Xiaomi , Asus, và những hãng khác đã bắt tay vào lĩnh vực này gần đây.

Thông tin này là của @MMDDJ_ một chuyên gia nổi tiếng rò rỉ những thông tin nội bộ về các sản phẩm của Samsung; vì vậy, nó có tính tin cậy khá cao

Ngoài khẳng định sản phẩm sẽ có phần cứng mạnh mẽ, thì chuyên gia này không cung cấp thêm chi tiết về máy chơi game Samsung. Chúng ta chỉ có thể đoán và suy đoán về các tính năng và thông số kỹ thuật của nó, rất dễ dàng suy đoán cho một chiếc điện thoại chơi game thì: Samsung chắc chắn sẽ trang bị phần cứng mạnh nhất. Lạ lùng thay, thông số kỹ thuật cao cấp đã luôn luôn là một chủ đề phổ biến và là một yêu cầu của người tiêu dùng dành cho điện thoại cao cấp, gợi ý rằng Samsung sẽ phải đưa ra quy định riêng của mình tính năng và cân đối giữa các dòng điện thoại khác nhau, nếu không nó sẽ không khác biệt nhiều so với Galaxy S hoặc dòng sản phẩm Note.

Nó có thể tìm kiếm cảm hứng từ Razer phone, sử dụng màn hình có tốc độ làm tươi màn hình 120Hz . Trong khi đó Asus tạo ấn tượng trên thị trường game nhờ vào thương hiệu con của Republic Of Gamers, phân biệt ROG Phone của mình bằng cách ép xung chipset Snapdragon 845, tạo một cơ chế làm mát lạ mắt và các cổng gắn bên hông.

Liệu sản phẩm này có kịp ra mắt vào mùa xuân năm sau hay không? Cùng Vĩnh Phát chờ đón màn bí mật này nhé!

One thought on “Samsung đang phát triển một điện thoại chơi game được hỗ trợ bởi Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *