Chưa được phân loại

iPhone 2018, giá bán và ngày phát hành chính thức?

Chuyên gia phân tích Kuo, nhận định Apple thực sự có thể thay đổi cấu trúc giá cho bộ ba iPhone 2018. Theo đó ông khẳng định, iPhone 5,8″ OLED có giá trong khoảng từ $ 800 đến $ 900, tùy thuộc vào cấu hình lưu trữ. Phiên bản X Plus màn hình 6,5″ OLED có giá $ 900 đến $ 1000, trong khi ông hình dung các mô hình “giá cả phải chăng”, với một màn hình LCD 6,1 “, có giá từ $ 600 đến $ 700, tùy thuộc vào số khe cắm SIM và / hoặc cấu hình lưu trữ.

Một nhà phân tích hàng đầu của Morgan Stanley hiện đang đánh giá các model iPhone mới sẽ ảnh hưởng đến chỉ số giá bán trung bình của Apple (ASP), đã có cùng một kết luận như Kuo. Tuy nhiên, chính xác giá khởi điểm 999 $ cho iPhone 6,5”, tiếp theo là iPhone X 2018 5,8” với giá 799 đô la và iPhone LCD có thể bắt đầu ở mức 699 đô la – 769 đô la, tùy thuộc vào mô hình dự đoán sử dụng. Trong trường hợp này, người đứng đầu nghiên cứu của Morgan Stanley cho rằng, ASP của Apple có thể tăng 2% lên hoặc xuống so với con số kỷ lục trong quý trước, tùy thuộc vào thay đổi mà Apple quản lý để bán.

Tất cả các báo cáo của nhà phân tích đều để lại dự đoán cho một chiếc iPhone 6,1 ” LCD bắt đầu từ 599 đô la hoặc 549 đô la, chúng ta không quên rằng Apple có thể phát hành mô hình dual-SIM lần đầu tiên, và nó chính xác là chiếc iPhone LCD giá rẻ và X Plus cao cấp có thể đáp ứng được hai cấu hình, với các cấu hình 2 SIM có thể dành cho thị trường châu Á.

Ngày phát hành Apple iPhone 2018

Thông thường, giữa tháng 9 Apple sẽ mở hội nghị thường niên, nhưng có rất nhiều tin đồn hiện nay rằng iPhone 2018 mới của Apple với màn hình LCD và máy ảnh đơn có thể được phát hành vào tháng 10 hoặc muộn nhất là tháng 11. Đó là muộn hơn 1 tháng  khung thời gian khởi động thông thường cho iPhone của Apple hàng năm, nhưng đừng quên rằng năm ngoái, iPhone X là chiếc được lên kệ muộn hơn iPhone 8 và 8 Plus, do các vấn đề về năng suất sản xuất với bộ máy ảnh TrueDepth hoàn toàn mới cần thiết cho FaceID.

Năm nay việc sản xuất TrueDepth thì chắc chắn đã ổn, nhưng bảng điều khiển LCD gặp một số vấn đề về năng suất. Apple đã giao nhiệm vụ công nghệ màn hình Full Active cho đối tác LG Display. Nguồn thông tin công nghiệp trích dẫn các vấn đề mà cả Apple và LG gặp phải đó là rò rỉ ánh sáng xung quanh cạnh viền khó có thể vượt qua được, và có thể dẫn đến một bản phát hành bị trì hoãn.

Dự kiến, khung thời gian dự kiến các mô hình OLED bắt đầu lắp ráp bởi Foxconn và Pegatron rơi vào tháng Bảy, trong khi lịch trình mô hình LCD sẽ là vào tháng Tám. Hai mô hình OLED có thể sẽ sẵn hàng sớm hơn một tháng so với mô hình LCD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *