Tin tức công nghệ

Bút Spen trên Note 9, giống và khác so với tiền nhiệm

Spen

Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều tin tức báo chí về Samsung Galaxy Note 9: thiết kế, cấu hình cũng như những cải biến chiếc bút Spen. Tuy nhiên phía đại diện Samsung vẫn im lặng và không lên tiếng xác nhận những thông tin đó. Tất cả sẽ được vén màn bí mật vào ngày 09/ 08 tới đây!

Theo nhận định của nhiều nhà phân tích trước đó cho biết, nếu như nhìn từ mặt trước thì người dùng rất khó phân biệt Note 9 và tiền nhiệm. Phải là dân rành công nghệ và Samfans chính hiệu mới nhận thấy được viền màn hình mỏng hơn. Mặt lưng sẽ là điểm nhận diện Note 9, khi cảm biến vân tay được đặt phía dưới cụm camera và cảm biến để dễ dàng thao tác mở máy trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt chiếc bút Spen cũng là một trong những thay đổi đáng chú ý. Liệu chiếc bút SPen trên Note 9 giống và khác nhau so với Spen trên Note 8 như thế nào?

Theo những tin đồn mới nhất, S Pen của Note 9 là một sự cải tiến so với mô hình trước đó, nhưng không có nhiều thay đổi lớn về thiết kế, rõ ràng rằng chúng trông khá giống nhau khi nói đến kích thước và bố cục.

Theo hình ảnh rò rỉ thì sự thay đổi tinh tế duy nhất có thể được nhìn thấy là chiếc Spen Note 9 vuông vắn dạng hình chữ nhật hơn, còn Spen của Note 8 thì tròn hơn. Nếu đó là sự thật, điều đó có nghĩa là S Pen của Note 9 sẽ không vừa với khe cắm S Pen của Note 8. Ngoài ra, dường như không có bất kỳ thay đổi lớn nào khác.

Chúng ta đã có thể tìm hiểu khá nhiều điều về các tính năng mới của S Pen của Note 9 khi được trang bị thêm tính năng kết nối Bluetooth, liệu Samsung có tạo bất ngờ tiếp theo vào tháng tới khi Note 9 được ra mắt chính thức hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *