Tin tức công nghệ

Rò rỉ hình ảnh poster Oppo F9, ngày 15 tháng 8 ra mắt.

Oppo đã bắt đầu dán biển quảng cáo Oppo F9 trên khắp các thành phố Indonesia, trưng bày điện thoại này trên tay của nữ diễn viên Chelsea Islan.

Các bảng quảng cáo cho chúng ta biết rằng Oppo F9 sẽ cho phép thời gian đàm thoại hai giờ chỉ với năm phút sạc. Biến thể Sunrise Red của F9 cũng đã bị rò rỉ trong một hình ảnh thực tế với hoa văn giống như kim cương và màu sắc của nó thay đổi tùy thuộc vào góc ánh sáng chạm vào phía sau.

Điện thoại thông minh sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15 tháng 8 và có thể đây là ngày mà nó chính thức có mặt trên khắp châu Á. Điều đó nói rằng, có khả năng F9 sẽ ra mắt ở Ấn Độ đầu tiên với tên gọi F9 Pro, tên gọi F9 sẽ đến Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

Oppo F9 sẽ có màn hình cảm ứng 6.3 inch tỉ lệ 19.5: 9 với độ phân giải 1080×2280 và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90,8%, máy ảnh 16 MP ở phía sau, máy chụp ảnh selfie 25 MP, bộ nhớ mở rộng 128 GB, RAM 6 GB và chipset MediaTek Helio P60 tại helm. Nó sẽ có sẵn chức năng dual-SIM và hỗ trợ 4G, trong khi viên pin dung lượng lên đến 3,400 mAh.

Thiết bị sẽ có hai phiên bản màu đó là: Sunrise Red và Twilight Blue. Vẫn chưa có thông tin về giá bán của thiết bị, tiếp tục theo dõi website và fanpage để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *