Tin tức công nghệ

3 nâng cấp đáng giá dự sẽ có trên Samsung Galaxy Note 9

note 9

Samsung đã xác nhận ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 9 vào ngày 9 tháng 8 tới đây tại New York (Mỹ), cho đến nay hãng vẫn chưa có thông tin cụ thể nhưng những thông tin báo chí đã khiến người yêu công nghệ mường tượng được phần nào về sản phẩm.

1. Cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được trang bị thông số kĩ thuật ấn tượng: vi xử lý Snapdragon 845 đi kèm RAM 6 GB hoặc 8 GB cùng dung lượng lưu trữ 128/512 GB tùy model.

Note 9 dự kiến sẽ sở hữu viên pin 4000 mAh, cao hơn nhiều so với 3300mAh trên tiền nhiệm Note 8. Với viên pin dung lượng lớn, Note 9 dự kiến sẽ cho thời gian sử dụng lên đến 2 ngày trong điều kiện tối ưu.

2.  Nâng cấp tính năng về chiếc bút Spen

Tin báo chí rò rỉ chiếc bút Spen sẽ được tích hợp Bluetooth chuẩn công nghệ cao nhất. có thể điều khiển được camera, mở khóa từ xa và có tác dụng như một chiếc remote hỗ trợ trình chiếu.

Chưa hết, dự chiếc bút Spen sẽ tương thích với các ứng dụng hoàn thiện đa dạng hóa so với Spen trên Note 8.

3. Camera độ phân giải cao, quay camera chất lượng 4K

Mặc dù chưa biết chính xác độ phân giải camera Note 9, nhưng nhiều chuyên gia nhận định camera sẽ chụp ảnh sắc nét nhờ khẩu độ kép 2.4 khung hình/ giây.

Ngoài camera khẩu độ lớn, tính năng quay video cũng được ưu ái với chế độ 4K, mang đến trải nghiệm sống động.

Cùng chờ đợi giây phút mãn nhãn trình làng vào tháng 8 tới đây. Để trở thành những chủ nhân tiên phong sở hữu Note 9 nhanh chân đến Vĩnh Phát đặt gạch nhận bộ quà hơn 8 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *