Tin tức công nghệ

iPhone LCD 6.1″ có thể độc quyền cho thị trường Trung Quốc

Apple có thể phát hành ít nhất một chiếc iPhone với chức năng dual-SIM trong năm nay. Nhưng một báo cáo mới cho thấy nó có thể là một biến thể độc quyền của Trung Quốc – iPhone LCD 6.1”

Một nguồn tin trong Foxconn nói với tờ Daily News News của Đài Loan rằng một biến thể của iPhone LCD 6.1” của năm nay với chế độ sim kép dual-SIM sẽ là một “mô hình độc đáo riêng cho thị trường Trung Quốc”

Nhận định này một lần nữa khẳng định sẽ có một chiếc iPhone hai SIM ra mắt trong năm nay. Nhưng một chiếc điện thoại Apple với khả năng đó có thể không tấn công vào thị trường Mỹ hay các thị trường phương Tây trong một thời gian.

Nguồn tin Foxconn cũng nói với EDN rằng Apple đã khởi động sản xuất cho iPhone mới, với bốn mẫu iPhone 2018 trong báo cáo. Điều đó cho thấy rằng iPhone 2 SIM sẽ là biến thể riêng của nó.

Trước đó, Nhà phân tích chứng khoán TF-Ming Kuo cũng cho rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone hai SIM trong năm nay. Kuo dự đoán Apple đang làm việc trên hai mô hình iPhone tầm trung năm nay – một model với một khay SIM duy nhất và một model với hai khe cắm SIM.

Kuo cũng gợi ý rằng chiếc iPhone X LCD 6.1” của Apple có thể sử dụng chức năng dual-SIM. Nhưng, đối với một trong hai thiết bị, ông  chỉ ra rằng họ sẽ độc quyền đối với thị trường Trung Quốc.

Tất nhiên, có một lý do chính đáng tại sao Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone hai SIM ở Trung Quốc. Mặc dù khả năng chưa thực sự được thực hiện ở Mỹ, nhưng thực tế là rất phổ biến đối với người tiêu dùng Trung Quốc có điện thoại thông minh với nhiều thẻ SIM trong đó.

Trên thực tế, hầu hết các thiết bị Android được sản xuất tại Trung Quốc hoặc thị trường châu Á đều được trang bị dual-SIM chỉ với một khay vật lý, hỗ trợ hai thẻ Sim. Việc giới thiệu iPhone 2 SIM là một cách Apple duy trì tính cạnh tranh trong thị trường điện thoại thông minh quan trọng nhất trên thế giới.

Một báo cáo của chuỗi cung ứng riêng biệt cho rằng Apple có thể giới thiệu chức năng dual-SIM với một khe cắm thẻ vật lý duy nhất và công nghệ nhúng SIM của Apple. Nếu tin đồn đó trở thành sự thật, điều đó có nghĩa là nó có khả năng nhắm vào các thị trường Trung Quốc. Sau đó, Apple có thể lên kế hoạch giới thiệu iPhone 2 SIM trên toàn cầu.

Khả năng thẻ Dual-SIM chỉ là một lí do làm cho iPhone LCD 6.1” trở thành lựa chọn cực kỳ hấp dẫn đối với người tiêu dùng – đặc biệt là ở Trung Quốc, nơi điện thoại thông minh màn hình lớn phổ biến.

Thiết bị này được dự kiến ​​sẽ sở hữu các tính năng như iPhone X như Face ID và màn hình tràn-cạnh. Theo Kuo, nó có thể bán lẻ như sau 550 đô la đến 650 đô la cho một chiếc điện thoại một SIM và 650 đô la đến 750 đô la cho một thiết bị dual-SIM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *