Chưa được phân loại

Vừa mới ra mắt, Galaxy Note 9 lọt top 18 smartphone xem youtube tốt nhất

Tại sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 9/8, Samsung đã giới thiệu Galaxy Note 9 với phần trình diễn vô cùng ấn tượng và hoành tráng. Mặc dù không có nhiều nâng cấp đột phá, nhưng Note 9 vẫn làm người hâm mộ đứng ngồi không yên với cấu hình khủng, chiếc bút Spen linh hoạt, viên pin ấn tượng, đặc biệt là thiết bị được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm xem video tốt nhất.

Vừa mới ra mắt Note 9 đã lọt top 18 thiết bị xem youtube tốt nhất và ghi danh trong danh sách YouTube Signature Devices (YSD). Báo cáo thiết bị YouTube (qua The Verge) liệt kê 18 điện thoại từ Samsung, Sony, HTC, OnePlus, LG, Xiaomi, Nokia và Google cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Điện thoại thông minh thuộc danh sách này phải hỗ trợ sáu công nghệ sau đây:

HDR

Với hỗ trợ cho Dải động cao (HDR), bạn sẽ thấy các video phong phú hơn, với màu sắc trung thực. Khả năng HDR cho phép điện thoại hiển thị độ tương phản cao hơn, vì vậy bạn có thể xem chi tiết của video, cho dù cảnh đó được quay ở nơi tối hoặc sáng.

Video 360 °

Đắm chìm trong một thế giới mới với video 360 °, được ghi lại theo mọi hướng. Nhìn lên, xuống, hoặc xung quanh; với video 360 °, bạn có quyền kiểm soát trải nghiệm xem, thông qua các điều khiển trên màn hình hoặc thông qua tai nghe VR.

Giải mã 4K:

Trong khi một số thiết bị hiển thị 4K trên màn hình của họ, giải mã 4K đảm bảo rằng bạn sẽ thấy video ở độ phân giải cao và độ rõ nét tuyệt vời trên VR, mang lại trải nghiệm đỉnh cao.

Tốc độ khung hình cao

Thưởng thức các trò chơi, thể thao và video hành động mà không bị mất nhịp. Hỗ trợ tốc độ khung hình cao (lớn hơn 60 khung hình / giây) có nghĩa là bạn sẽ phát lại video siêu mượt mà.

Bộ giải mã video thế hệ tiếp theo

Xem video có độ phân giải cao trên YouTube trong khi sử dụng băng thông ít hơn tới 30%. Thiết bị phải được xây dựng với phần cứng giải mã VP9 phần cứng 2, công nghệ codec video tiên tiến.

Hiệu suất DRM đáng tin cậy

Dù là xem video từ YouTube TV tới các nguồn khác. Thiết bị đảm bảo liền mạch phát trực tuyến nội dung cao cấp mà không làm gián đoạn trải nghiệm xem của bạn.

Google ghi chú “thử nghiệm nghiêm ngặt” được thực hiện bởi các nhóm chuyên gia của mình, đồng thời làm việc với các nhà sản xuất để giúp khắc phục hiệu suất phát lại video và các vấn đề về khả năng khác. YouTube có biểu mẫu cho các công ty khác quan tâm đến việc đạt được chứng nhận.

Galaxy Note 9 vinh danh top 18 bởi smartphone này sở hữu màn hình Super AMOLED với kích thước 6,4 inch, độ phân giải 2960×1440 để đảm bảo hình ảnh hiển thị được chi tiết và chân thực nhất. Ngoài ra, màn của Note 9 còn được tích hợp cụm loa Stereo cao cấp do AKG phát triển và hỗ trợ chuẩn âm thanh Dolby Atmos nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh trọn vẹn nhất.

Lựa chọn hiện tại có từ năm 2017, bao gồm Samsung Galaxy S8 , Note 8 , LG V30 , Sony Xperia XZ1, Google Pixel 2 và Huawei Mate 10 Pro . Từ năm nay, Galaxy S9 , Note 9, G7 ThinkQ, Xiaomi Mi 8, Mi Mix 2, Nokia 8 Sirocco và Xperia XZ2 Premium là một phần của danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *