Tin tức công nghệ

Samsung ra mắt Galaxy Watch Tizen, kích thước 42mm và 46mm

Tại sự kiện Unpacked 2018 diễn ra vào ngày 9/8 tại NewYork, bên cạnh chiếc Galaxy Note 9, Samsung đã trình làng nhân vật phụ chiếc đồng hồ thông minh Samsung Watch đi kèm nhiều

Khác với vẻ thể thao trên dòng Gear S, với chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung, hãng đã mở ra một dòng thiết bị đeo tay thời trang, đặc biệt là màu Vàng Hồng. Không còn được gọi là Gear, Galaxy Watch là sự tiếp nối triển vọng của Gear S3.

Galaxy Watch sử dụng màn hình Super AMOLED với độ phân giải 360 x 360, cho chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét.. Thiết bị có kích thước 46mm bằng kích thước mà người tiền nhiệm của nó cung cấp, năm nay hãng đã thêm tùy chọn 42mm nhỏ hơn để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Galaxy Watch có ba màu sắc: Midnight Black, Rose Gold và Silver và đi kèm với nhiều loại dây đeo để bạn lựa chọn.

Ở phía mặt sau của đồng hồ là các cảm biến theo dõi sức khỏe, với ứng dụng theo dõi quản lý mức độ căng thẳng, phát hiện dấu hiệu căng thẳng giúp đưa ra bài tập hít thở nhanh và chính xác. Hay ứng dụng quản lí giấc ngủ và đưa ra giải pháp cho giấc ngủ hợp lí.

Có hai phiên bản Bluetooth và LTE. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ GPS để định vị chính xác vị trí, dung lượng lưu trữ 4GB nhưng chúng khác nhau về RAM – mô hình LTE có RAM 1,5 GB trong khi mô hình Bluetooth có một nửa ở mức 768MB.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch có khả năng chống nước IP68 với mức áp suất thêm 5ATM. Nó cũng có khả năng chống rơi, tuân thủ tiêu chuẩn MIL-STD-810G.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch phiên bản 46mm có pin 472mAh có khả năng hoạt động tốt trong 6 ngày và phiên bản 42mm nhỏ hơn có viên pin 270mAh tích hợp dự là sẽ sử dụng trong khoảng vài ngày.

Như với Smartwatches Gear, khung bezel tròn, điểm đặc biệt trên Samsung Galaxy Watch là hoạt động bằng giao diện Tizen – chứng tỏ với Galaxy Watch, Samsung đã bỏ ra nhiều công sức về thiết kế cũng như ứng dụng.

Samsung sẽ bắt đầu bán lẻ Galaxy Watch tại Mỹ vào ngày 24 tháng 8, nhà mạng T-Mobile sẽ bán chiếc đồng hồ LTE Galaxy với giá 375 USD (42mm) và 400 USD (46mm) và mẫu chỉ có Bluetooth với giá 330 USD (42mm) và 350 USD (46mm).

Hàn Quốc là thị trường tiếp theo bán ra Galaxy Watch vào ngày 31 tháng 8 với các thị trường khác sau ngày 14 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *