Tin tức công nghệ

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung dần lộ diện

Samsung đã chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình trong một thời gian rất dài và rất có thể được giới thiệu tại CES 2019 vào tháng Giêng. Trong khi chúng tôi sốt ruột chờ đợi sự đổi mới tiếp theo của công ty Hàn Quốc, những người trên trang web của Hà Lan NieuweMobiel đã hợp tác với Jonas Dähnert để mang đến cho chúng ta cái nhìn về chiếc điện thoại có thể trông như thế nào.

Trước đó, chiếc điện thoại này đã được gọi là Galaxy X , nhưng cũng có khả năng nó sẽ được tung ra với tên gọi là Galaxy F (tái sử dụng tên của một mô hình bị hủy bỏ từ một vài năm trước đây). Sau này sẽ có ý nghĩa hơn một chút vì “F” có thể dễ dàng đứng cho “có thể gập lại”, sau đó lại “X” thường chỉ là một chữ cái được ưa chuộng hơn trong xây dựng thương hiệu.

Dù cái tên nào, thiết bị cũng được hiểu màn hình có thể gấp – mở ra, và thậm chí ở một góc 90 độ. Trong khi chúng không bị rò rỉ, chúng được tạo ra dựa trên tất cả các bằng sáng chế mà Samsung đã đệ trình cho một điện thoại thông minh có thể gập lại và sơ đồ có trong các ứng dụng bằng sáng chế của công ty.

Hình ảnh mới nhất về Samsung Galaxy X

Như bạn có thể thấy, màn hình hiển thị thực sự không thể được gấp phẳng, ngay cả khi chiếc điện thoại được ‘đóng’ vẫn còn là một khoảng. Vì Galaxy F không gấp chính xác ở giữa, một phần của bảng điều khiển luôn hiển thị – hoạt động như một biểu ngữ hoặc hiển thị các nút điều khiển phương tiện.

Trong khi máy quét dấu vân tay trong những hình ảnh này nằm ở mặt sau của thiết bị, có khả năng Samsung cũng có thể chọn sử dụng giải pháp dưới màn hình. Đối với máy ảnh, đừng ngạc nhiên khi thấy tổng cộng bốn: hai ở mặt trước, hai ở phía sau.

Những tin đồn trước đây nói về Galaxy X với màn hình kích thước 7 ” khi được mở hoàn toàn, với tỉ lệ khung hình 21: 9. Độ phân giải dự kiến ​​là 1440×3360. Pin sẽ rơi ở đâu đó từ 3.000 đến 6.000 mAh . Điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Samsung chắc chắn sẽ không nhắm vào thị trường đại chúng với mức giá đồn đại là 1.850 đô la .

One thought on “Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung dần lộ diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *