Tin tức công nghệ

iPhone mới dự đoán sẽ đạt doanh thu 350 triệu trong 1 năm

iPhone cũ

Một báo cáo phân tích mới thu được từ 9to5Mac tuyên bố rằng bộ ba iPhone mới sắp tới sẽ tạo ra một đợt nâng cấp khổng lồ trong khoảng thời gian từ 12 đến 18 tháng. Các GBH Insights báo cáo đạt doanh thu 350 triệu cho giai đoạn đó nhờ vào sự đa dạng model của Apple sẽ cung cấp cho từng thị phần khách hàng của mình.

Năm ngoái iPhone đã bán khá tốt nhưng không đủ thuyết phục để cho các chủ sở hữu iPhone cũ phải nâng cấp.Người ta không tìm thấy lí do đúng đắn để nâng cấp lên iPhone 8 từ iPhone 7 khi kích thước và tính năng không có nhiều nổi trội. Phần lớn khách hàng cũng cân nhắc bỏ ra một khoản tiền quá lớn để sở hữu iPhone X. Một bộ phận muốn lên đời iPhone X nhưng kích thước máy lại hơi nhỏ so với nhu cầu sử dụng.

Nhưng với iPhone mới mang lại tùy chọn một phiên bản cao cấp cộng với kích thước lớn hơn, một phiên bản cỡ iPhone X và một phiên bản phổ thông hơn (để tiêu chuẩn của Apple về thiết bị cầm tay). Theo thăm dò ý kiến có nhiều người dùng đang dùng model cũ cho đến bây giờ sẽ bị cám dỗ để nhảy vào thế hệ mới. Điều này sẽ tạo ra một làn sóng các lô hàng mới, đánh bại kỷ lục của Apple.

Người dùng ở Trung Quốc có thể sẽ đóng góp nhiều nhất, báo cáo cho biết. Người ta ước tính rằng 100 triệu chủ sở hữu iPhone đang ở trong nước với khoảng 60-70 triệu người trong số họ đang quá hạn để nâng cấp hoặc sẽ cần một trong 18 tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *