Chưa được phân loại

Apple Watch Series 4 sẽ có màn hình hiển thị lớn hơn

Thông tin xoay quanh iPhone 2018 ngày càng lộ dần, sẽ có một chiếc iPhone XS  và người  anh chị em lớn hơn (có thể được gọi là iPhone XS Plus).

Chúng ta cũng có thêm thông tin rò rỉ về Apple Watch Series 4 sẽ chính thức góp mặt tại sự kiện thường niên bên cạnh những chiếc iPhone là nhân vật chính. Hình ảnh rò rỉ cho thấy, thoạt nhìn nó khá quen thuộc, và nó thậm chí còn có chiều dài và chiều rộng chính xác như người tiền nhiệm của nó.

Tuy nhiên, sự khác biệt, là trong màn hình. Cụ thể, thực tế là Series 4 sẽ sử dụng một màn hình lớn hơn trong cùng một khung viền, bằng cách cắt mỏng các viền bezels. Những tin đồn trước đây cho biết bảng điều khiển mới sẽ lớn hơn khoảng 15% .

Đồng hồ thông minh sẽ có mặt đồng hồ hoàn toàn mới, cũng được thấy trong hình ảnh này. Nó cho thấy nhiều thông tin hơn bất kỳ màn hình của Apple Watch hiện tại, với tổng số tám biến chứng xung quanh thời gian và trong vòng tay đồng hồ.

Ở giữa nút bên và Vương miện kỹ thuật số là một lỗ mới, có khả năng sẽ lưu trữ một micrô bổ sung. Crown Digital và nút bên có vẻ hơi thay đổi so với Series 3. Apple Watch mới sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tại sự kiện lớn của Apple .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *