Tin tức công nghệ

Samsung đang phát triển smartphone Android mới với 4 camera

Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Theo “Ice Universe” thì một số nguồn cung cấp linh kiện của Samsung đã khẳng định sản phẩm này không phải Galaxy S10 hoặc Galaxy F (chiếc smartphone màn hình gập của công ty)

Hệ thống bốn camera phía sau cho thấy thiết bị nói trên là một sản phẩm cao cấp với mức giá không hề rẻ. Dựa trên thiết kế này, thiết bị được dự đoán có thể là W2019, chiếc flagship còn lại Samsung dự kiến phát hành trong năm nay nhưng vẫn chưa được giới thiệu chính thức.

Thiết bị kế nhiệm W2018 sẽ được thiết kế với nắp gập truyền thống và phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Nếu như W2018 sở hữu camera có thể thay đổi khẩu độ, sau đó công nghệ này được áp dụng cho dòng flagship S9 và Note 9. Vì vậy, thiết kế 4 camera trên W2019 nhiều khả năng sẽ được bổ sung vào các dòng sản phẩm cao cấp của samsung trong năm tới.

Việc trang bị hệ thống 3 hoặc 4 camera, thì các nhà cung cấp linh kiện sản xuất cảm biến và ống kính có thể tiếp tục tồn tại ngay cả khi người tiêu dùng ít điện thoại hàng năm hơn. LG V40 năm nay được đồn đại là có thiết lập ba camera, giống như Huawei Mate 20 Pro sắp ra mắt. Ít nhất một thành viên của loạt Galaxy S10 cũng sẽ ra mắt với hệ thống 3 camera ở phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *