Tin tức công nghệ

Samsung khẳng định điện thoại màn hình gập đầu tiên sẽ ra mắt trong năm nay

Sau khi các báo cáo đến từ Huawei rằng hãng đang nỗ lực để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên có thể gập lại. Samsung càng có lý do để tăng tốc độ sản xuất chiếc điện thoại linh hoạt của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc điều hành bộ phận di động của Samsung đã xác nhận công ty đang tìm cách giới thiệu Galaxy có thể gập lại đầu tiên vào cuối năm nay. Được biết, hãng đã thực hiện một cuộc khảo sát yêu cầu người tiêu dùng nếu họ muốn có một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại và câu trả lời là tích cực. Vì vậy, đây là một lý do khác.

Tuyên bố này mâu thuẫn với những tin đồn ban đầu về một thiết bị linh hoạt có thể gập lại được công bố vào đầu năm tới nhưng nó phù hợp với lịch sản xuất của các OLED có thể gập lại .

Koh không tiết lộ bất cứ điều gì cụ thể về thiết bị. Ông chỉ nói rằng Samsung Developers Conference 2018, được thiết lập cho ngày 7-8 tháng 11 tại San Francisco, có thể là khi thông báo diễn ra. Hơn nữa, Koh hứa rằng thiết bị sẽ có thêm chức năng khi nó được mở ra để nó có thể  có thêm một lý do cho những người dùng sớm để mua nó. Đầu năm nay, một lời hứa đã được thực hiện rằng nó sẽ không phải là một chiến dịch truyền thông quảng cáo mà là một sản phẩm hoàn chỉnh.

Bây giờ chúng ta chỉ có thể hy vọng và chờ đợi xem câu chuyện về một chiếc điện thoại màn hình gập mở ra như thế nào trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *