Tin tức công nghệ

Nokia 9 rò rỉ hình ảnh với 5 camera ở phía sau

Mặc dù vô số tin đồn kéo dài hơn một năm nay nhưng thông tin về Nokia 9 vẫn chưa chính thức được tiết lộ. Chiếc điện thoại đặc biệt này được cho là flagship đầu tiên của thương hiệu tái sinh Nokia có thể sớm trở thành hiện thực.

Hình ảnh mà bạn có thể thấy bên dưới bị rò rỉ ở Trung Quốc hôm nay, mặt sau hiển thị của Nokia 9 với một thiết lập năm camera gây sốc. Trong quá khứ chúng ta đã nghe nói rằng đây sẽ là Nokia 10, do đó, không lấy bất kỳ tên nào cho các quyền được nêu ra.

Cho đến thời điểm này, ba camera phía sau đã trở thành một sự hiếm có nổi tiếng, chưa kể đến việc thậm chí không có bất kỳ thiết bị nào trên thị trường có tới bốn camera. Năm camera, có vẻ như đây chính xác là những gì HMD Global đang bận rộn chế tạo bấy lâu nay.

Mảng camera lạ mắt cũng có hai vòng tròn bổ sung có cùng kích thước – một để chứa đèn flash LED và một vòng khác cho bộ lấy nét IR. Thương hiệu Zeiss chắc chắn không phải là bất ngờ, cho rằng Nokia đã được thiết kế tất cả trên phạm vi điện thoại thông minh của nó.

Vật liệu phía sau của chiếc điện thoại này có vẻ là kính, điều đó được xác định bởi tất cả các dấu vân tay có thể nhìn thấy, mặt lưng cong tràn về phía các bên. Điều đó sẽ phần nào khẳng định Nokia 9 sẽ thuộc top smartphone hàng đầu.

Nếu thiết bị này thực sự sẽ ra mắt vào năm 2018, thì chúng tôi hy vọng nó sẽ được hỗ trợ bởi chipset Snapdragon 845. Một chiếc máy ảnh “tốt nhất trong thế giới smartphone” đã được hứa hẹn vào 3 tháng cuối năm. Có khả năng thiết bị sẽ sử dụng dấu vân tay dưới màn hình vì không xuất hiện cảm biến trên lưng chiếc điện thoại rò rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *