Tin tức công nghệ

Thu thập sự kiện vòng tròn của Apple ngày 12/9 tới đây

Buổi ra mắt lớn tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào thứ Ba ngày 12 tháng 9 tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Trụ sở chính của Cupertino của Apple. Teased với tagline Thu thập vòng, chúng ta hãy nhìn vào những gì Apple có khả năng tiết lộ tại sự kiện này.

iPhone 2018

Apple sẽ công bố không ít hơn ba chiếc iPhone cho năm 2018 thông qua ngôn ngữ thiết kế được giới thiệu với iPhone X.

Sau nhiều lần suy đoán, nhờ các thông tin tại 9to5Mac, thậm chí còn có bộ phận xác nhận tên gọi của các model được trang bị OLED 5.8 ”và 6.5” – iPhone Xs.

Trong khi một báo cáo gần đây cho rằng Apple sẽ áp dụng biệt danh Max cho iPhone 2018 lớn nhất, thay vào đó Apple có thể gắn bó với quy ước đặt tên Plus hoặc áp dụng chiến lược tương tự cho dòng sản phẩm iPad Pro của mình.

Hai mô hình trong phạm vi iPhone Xs sở hữu màn hình OLED, bây giờ sẽ là thời điểm để Apple giới thiệu cả một chế độ Dark thật và Always on Display.

Tất cả iPhone 2018 được mong đợi sẽ sử dụng camera mặt trước True Depth để kích hoạt  nhận diện mở khóa bằng khuôn mặt Face ID. Màn hình tai thỏ có khả năng vẫn xuất hiện trên bộ ba này, nó thú vị là ở những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy một hình nền che giấu sự tồn tại của nó.

Cả hai điện thoại iPhone Xs sẽ đi kèm với máy ảnh kép ở mặt sau, trong khi iPhone 9 sẽ sử dụng một camera duy nhất, mặc dù với một cảm biến sáng hơn rumored. Khi đối mặt với sự cạnh tranh gia tăng, chúng ta chờ đợi một điều ngạc nhiên đến từ Apple là một hệ thống 3 camera trên iPhone Xs lớn hơn nhưng đó chỉ là suy nghĩ mơ ước.

Apple vẫn trang bị số điểm ảnh của máy ảnh ở mức 12MP kể từ iPhone 6s và thay vào đó tập trung vào việc có được những hình ảnh tốt nhất có thể từ mọi pixel mà nó chụp và xử lý với ISP của nó. Điều mong đợi một cái gì đó  nhảy vọt  về số chấm tuy nhiên vẫn trong phạm vi 16-19MP.

Điểm nổi bật về kỹ thuật khác dự kiến ​​là bộ xử lý A12 mới được xây dựng dựa trên quy trình 7nm, kết hợp với GPU thế hệ thứ hai do Apple thiết kế, A12 sẽ tiếp tục vượt qua các tiêu chuẩn với mức tiêu thụ điện năng giảm. Có một điểm lưu ý tuổi thọ pin sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi các chip quản lý năng lượng được thiết kế đầu tiên của Apple.

Trong khi ifans mong đợi các mẫu iPhone X được trang bị A12, tuy nhiên có khả năng Apple sẽ cung cấp cho chiếc iPhone 9 6,1 inch với A11 Bionic năm ngoái để giữ chi phí thấp.

Người ta dự đoán rằng iPhone 9 dành riêng cho thị trường Trung Quốc sẽ có tính năng dual-SIM. Rất có khả năng rằng các mô hình Xs sẽ sở hữu 4GB RAM và 512GB lưu trữ, iPhone 9 sẽ có RAM thấp hơn (3GB) và lưu trữ tối đa thấp hơn (128GB) phù hợp với vị trí của nó trong phạm vi.

Màu sắc trên mỗi model sẽ được thay đổi, với các rò rỉ cho thấy các mô hình iPhone Xs với khung thép không gỉ màu vàng, phù hợp với một kính vàng. Tin đồn cũng chỉ ra rằng iPhone 9, có khung nhôm thậm chí còn nhiều màu sắc hơn.

Dự kiến ​​iPhone 2018 sẽ có bộ sạc 18W mạnh mẽ hơn trong hộp, một bản nâng cấp quá hạn dài.

Sạc không dây trên các điện thoại iPhone 2018 hiện tại có thời lượng 7,5W. Trong khi các tiêu chuẩn QI hỗ trợ sạc không dây lên đến 15W, Apple sẽ phải có để không chỉ phù hợp với phần cứng thích hợp để cho phép sạc không dây 15W nhưng quản lý nhiệt bổ sung tạo ra. Lý tưởng nhất, AirPower Mat cũng sẽ nhận được sạc 15W.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng Apple sẽ đưa ra chiến lược giá cả “tích cực hơn” cho ba chiếc iPhone mới của mình vào năm 2018 vì nó lo ngại về “tác động tiêu cực của giá cao hơn”, nhưng cũng có cơ cấu chi phí được cải thiện. để cải tiến năng suất lắp ráp:

6.1 “Mô hình iPhone 9 sẽ có giá € 800 / £ 700 / $ 700
5.8” Chế độ iPhone Xs sẽ có giá € 910 / £ 800 / $ 800
6.5 “Mô hình iPhone Xs (Plus / Max) sẽ có giá 1.150 € / £ 999 / $ 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *