Tin tức công nghệ

Trước giờ G, Ming-Chi Kuo vẫn tiên đoán về sự kiện vòng tròn Apple

Như những lần trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại đưa ra tin tức mới về các sản phẩm sắp ra mắt tại sự kiện vòng tròn của Apple. Nhà phân tích, Ming-Chi Kuo đã đưa ra ghi chú nghiên cứu vào ngày hôm qua, phác thảo một số dự đoán về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, bao gồm iPhone, iPad Pro, Apple Watch và các mẫu MacBook mới.

Kuo cho rằng Apple sẽ thay thế kết nối Lightning bằng USB-C trên các mẫu iPad Pro 2018, với bộ đổi nguồn 18W trong hộp. Có vẻ như chiếc iPad Pro sắp ra mắt sẽ có cổng USB-C thay vì cổng Lightning; tuy nhiên, vẫn có nguy cơ rằng ông Kuo đang chỉ nói về một bộ chuyển từ USB-C sang Lightning.

Kuo cũng cho biết rằng các mẫu iPhone 2018 sẽ giữ lại đầu nối Lightning và đi kèm với bộ đổi nguồn 5W, thay vì bộ đổi nguồn 18W được đồn thổi rộng rãi với cổng USB-C.

Ghi chú nghiên cứu của ông với TF International Securities bổ sung thêm rằng những mẫu MacBook giá rẻ được mong đợi của Apple có thể sẽ thay thế chiếc MacBook 12 inch hiện tại. Tuy nhiên, cách diễn văn của ông khá là không rõ ràng, vì thế vẫn chưa biết được liệu Kuo đang nói rằng mẫu MacBook 12 inch sẽ được làm mới, hay nó sẽ bị thay thế hoàn toàn.

Kuo dự đoán rằng mẫu MacBook giá rẻ mới sẽ hỗ trợ xác thực vân tay Touch ID, nhưng không có Touch Bar đầy đủ. Hiện Touch Bar chỉ có độc quyền trên các mẫu MacBoook Pro 13 và 15 inch của năm 2016 trở đi.

Còn về chiếc Apple Watch đời thứ 4, Kuo tin rằng tất cả các mẫu sẽ có mặt sau bằng sứ. Lớp sứ sẽ chỉ ở trên vỏ cảm biến, chứ không phải trên vỏ máy. Kuo cũng tin rằng các mẫu Apple Watch dòng thứ 4 sẽ có chức năng điện tâm đồ (ECG / EKG).

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến sự kiện to nhất năm của Apple, thầy đồng Ming-Chi Kuo vẫn đưa ra lời tiên đoán – Ảnh 4.
Kuo cho biết việc sản xuất mẫu iPhone 6,1 inch với màn hình LCD đã bị trì hoãn sang cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 do những vấn đề về chất lượng trong việc lắp ráp và hiển thị, giống như một báo cáo từ Mark Gurman đầu ngày hôm qua.

Cuối cùng, Kuo kì vọng rằng tấm sạc không dây AirPower và tai nghe không dây AirPod mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *