Tin tức công nghệ

AKG ra mắt bộ ba tai nghe Bluetooth: N700NC, Y500 và Y100

Samsung và AKG đã giới thiệu một dòng tai nghe không dây mới có phạm vi từ các mẫu tai lớn đến tai nghe nhỏ gọn trong tai.

Đệm tai mềm được cấu tạo từ bọt biển hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái cao, kết hợp công nghệ Noise Cancelling thích ứng có thể chặn ra âm thanh bên ngoài (bạn có thể điều chỉnh bao nhiêu).

AKG N700NC cung cấp thiết kế có thể gập phẳng để dễ di chuyển và phát lại không dây lên đến 20 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn (hoặc 36 giờ để phát lại có dây với NC bật). Những sản phẩm này sẽ có mặt vào cuối năm nay từ AKG.com , Samsung.com và Amazon với giá 350 USD.

AKG Y500 có thể ghép nối với hai thiết bị, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa nghe nội dung nào đó trên điện thoại của mình sang một thiết bị khác trên máy tính. Tai nghe có thể phát hiện khi bạn tháo chúng ra và sẽ tự động tạm dừng phát lại.

Không có chức năng hủy bỏ tiếng ồn trên cặp này, nhưng họ có Ambient Aware – một tính năng có thể kết hợp trong âm thanh bên ngoài với âm thanh của loa để bạn có thể nghe những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

AKG Y500 sẽ có mặt vào ngày 14/9 trên AKG.com , Samsung.com và Amazon, cũng như các hãng Sprint và US Cellular. Đây là một phiên bản tin cậy của Y500 vì chúng cũng có tính năng kết nối đa điểm (ghép nối với hai thiết bị) và Ambient Aware. Chỉ 24g, chúng nhẹ nhàng trên đầu bạn và dễ dàng cất giấu. Pin của họ là tốt cho 8 giờ phát lại và cần 2 giờ để sạc trở lại.

AKG Y100 cũng ra mắt vào ngày 14/9 trên AKG.com , Samsung.com và Amazon, cộng với Sprint và US Cellular.

Dưới đây là bảng để so sánh nhanh ba tai nghe:

                                                                 N700NC              Y500 Y100
Yếu tố hình thức Qua tai Trên tai Trong tai
Khử tiếng ồn thích ứng – – – –
Ambient Aware – –
Tự động phát và tạm dừng – – – –
Thời gian sạc 2 giờ 2,5 giờ 2 giờ
Thời gian phát nhạc với Bluetooth bật Lên đến 20 giờ Lên đến 33 giờ Lên đến 8 giờ
Màu Bạc Đen, xanh, xanh lá cây, hồng Hồng, xanh lá cây, xanh đen
Cân nặng 270g 230g 24g
Định giá 349,95 USD 149,95 USD 99,95 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *