Tin tức công nghệ

iPhone 2018, những trang bị đáng giá 1000 đô

Sự kiện mùa thu năm nay, Apple đã rất bận rộn với việc phát hành ba chiếc iPhone 2018 mới: iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr và thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4. Và bây giờ, chúng ta cùng đánh giá khách quan về xu hướng và nhu cầu của tín đồ đam mê táo khuyết nhé!Q

iPhone màn hình lớn

iPhone XS Max không phải là chiếc điện thoại có màn hình lớn đầu tiên của Apple, nhưng chắc chắn là chiếc iPhone có kích thước hợp lý đầu tiên có màn hình lớn và tỷ lệ màn hình tốt so với màn hình hiển thị phía trước. Giống như iPhone X năm ngoái đã tạo nên một xu hướng khiến nhiều hãng Android đi theo, màn hình OLED 6,5 inch trên XS Max sẽ là một cái gì đó khác về chất lượng hình ảnh. Đây là tin vui cho những tín đồ ifans hâm mộ thiết bị iOS màn hình lớn.

Hiệu suất ngày càng tăng.

Một lần nữa, chip thế hệ tiếp theo của Apple là một nghệ thuật trong ngành công nghiệp điện tử. Năm nay, chip A12 Bionic được xây dựng trên tiến  trình 7nm hỗ trợ cả ba chiếc iPhone được đánh giá hiệu năng tốt hơn 15% so với A11 Bionic của năm ngoái và hiệu suất lên tới 50%.

CPU thiết kế lõi 6 nhân và GPU lõi 4 nhân. Trong đó CPU bao gồm hai lõi hiệu năng cao và bốn lõi tiết kiệm điện giúp cân bằng ánh sáng để bảo toàn năng lượng. Ngoài ra con chip này còn tích hợp rất nhiều tính năng xử lý như là hình ảnh, video, âm thanh…

Tỷ lệ giữa màn hình và cơ thể

Chúng tôi đã chạm vào tỷ lệ giữa màn hình và cơ thể ở trên nhưng chúng tôi nghĩ rằng tỷ lệ này xứng đáng là một phần của riêng nó. Hai trong số ba chiếc iPhone 2017 có màn hình cổ để tỷ lệ cơ thể của thế hệ iPhone 6 . Apple đã không làm bất cứ điều gì đáng kể để giảm cằm trong quá nhiều năm và đó là khoảng thời gian công ty chuyển toàn bộ danh mục đầu tư của điện thoại giá cao cấp cho các xu hướng thiết kế hiện tại.

May mắn thay, thời đại của những chiếc bánh dày đã kết thúc. Vâng, gần như. Ngân sách iPhone XR vẫn còn có một số thanh màu đen lớn xung quanh màn hình LCD đó nhưng nó là cách tốt hơn so với iPhone trước đây về bất động sản màn hình.

Thời lượng pin

Điện thoại Apple thường có thời lượng pin khá lớn, nhưng chỉ có các mẫu Plus mới nhận được ưu ái này đến từ hãng nhờ kích thước to có chỗ cho viên pin dung lượng lớn .Tuy nhiên, năm nay iPhone XR hứa hẹn sẽ có thời lượng kéo dài hơn cả iPhone 8 Plus, trở thành chuẩn mực pin mới trong danh mục của công ty và mang đến cho người hâm mộ iOS lựa chọn model giá tốt pin khủng.

Còn về giá cả thì sao?

Sau một năm, thì mức giá iPhone mới lại auto tăng. Giá khởi điểm của chiếc iPhone XS Max màn hình lớn là 1.099 USD. Không giống như iPhone X năm ngoái, đây là lần đầu tiên thiết bị smartphone Apple đạt mốc 1000 đô la, nó thậm chí không làm người dùng e ngại là bao.

Ngân sách iPhone XR là $ 750, nó cao hơn đáng kể so với model giá rẻ nhất của năm 2017. Để cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn, mức giá tăng $ 350 so với chiếc điện thoại iOS giá cả phải chăng trước đó.

Dung lượng đi kèm là  256GB và 512GB đồng nghĩa là bạn phải chi thêm $150 hoặc $350 tương ứng. Tuy nhiên, trong vài năm qua, Apple đã khiến người dùng khá quen thuộc và khá hài lòng với những kiểu tăng giá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *