Chưa được phân loại

Galaxy S10 sẽ có diện mạo mới và nhiều tùy chọn màu sắc

Samsung đang kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng Galaxy S vào năm tới và công ty đang lên kế hoạch cho một chiếc điện thoại thông minh kỷ niệm mới để đánh dấu sự kiện này. Lúc đầu, chúng ta nghe nói về một bộ ba điện thoại Galaxy S10 có tới ba camera ở phía sau, và sau đó chúng ta đã có xác nhận từ DJ Koh, Giám đốc điều hành của Mobile Division rằng không ai trong số họ có thể gập được – đây sẽ là một chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn khác .

Giám đốc di động hiện đã bổ sung thêm một vài chi tiết cho tin đồn, nói rằng Galaxy S10 sẽ đến với một “thay đổi đáng kể về diện mạo” và sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hấp dẫn hơn.

Mặc dù không tiết lộ nhiều hơn nữa, nhưng đủ đáng tin cậy để tin tưởng thông tin này. Galaxy S10 thực sự sẽ có một cái nhìn mới, nó có thể là Hiển thị Infinity cạnh cong sẽ biến mất và nhường chỗ cho một cái gì đó thậm chí còn ấn tượng hơn .

Những tin đồn về các flagship của Samsung đến cùng với máy quét vân tay dưới OLED đã xuất hiện trong hai ba năm qua, nhưng bây giờ thông tin có vẻ hợp lý, ưu ái ngay cả những người trung niên cũng có thể sử dụng công nghệ này.

Thông tin mới nhất từ ​​các nguồn Hàn Quốc là công nghệ quét sinh trắc học sẽ thay thế Máy quét Iris và có thể mang lại nhận dạng khuôn mặt 3D để bổ sung cho dấu vân tay.

Nói về màu sắc, Samsung Galaxy S9 lần đầu tiên được giới thiệu trong Black, Blue, Gray, và Lilac Purple, nhưng sau đó đã được tham gia bởi Burgundy Red và Sunrise Gold . Đồng kim loại đến với Galaxy Note9 , và chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng cho một bóng rừng xanh hoặc một tùy chọn gradient mà bây giờ rất phổ biến trên các nhà sản xuất Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *