Tin tức công nghệ

Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản, ra mắt vào năm tới

Trong khi một vài ngày trước, phần mềm Android Pie dường như đã tiết lộ rằng sẽ có bốn phiên bản Galaxy S10 riêng biệt , thông tin mới hôm nay cho chúng ta biết sẽ chỉ có ba mô hình Galaxy S10.

Các mô hình quốc tế sẽ có mã như đi kèm là SM-G970F, SM-G973F và SM-G975F. Trong đó model G970 sẽ có màn hình phẳng 5,8 “, G973 sẽ có màn hình cạnh kích thước tương tự, trong khi G975 sẽ có màn hình cong 6.44 inch.

Thật thú vị, các model màn hình phẳng sẽ trở lại sau hai thế hệ không có lựa chọn như vậy (Galaxy S7 là lựa chọn cuối cùng của những flagship Samsung). Ngoài ra, S10 + (G975) sẽ có màn hình lớn hơn Note9, đủ thú vị.

Tất cả những model sẽ tự động khởi chạy trên nền Android Pie gốc, vào đầu năm tới. Một phiên bản có khả năng 5G cũng đang được thử nghiệm (và là phiên bản thứ tư trong lần rò rỉ trước đó), nhưng điều này dường như không có mô hình riêng biệt. Cũng có thể rằng nó sẽ là phiên bản độc quyền cho Hàn Quốc và Mỹ.

Một trong những mô hình S10 nhỏ hơn có thể có một camera phía sau duy nhất, và hai phiên bản S10 + có thể có ba camera ở mặt sau, cùng với hai camera ở mặt trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *