Tin tức công nghệ

9 lí do khiến bạn nâng cấp lên iPhone Xs Max ngay và luôn

Nếu bạn đang băn khoăn có nên nâng cấp chiếc dế yêu của bạn lên iPhone XS Max mới nhất và lớn nhất của Apple, đây là 9 lí do bạn không thể bỏ qua trong bài viết này!

Máy ảnh

Chất lượng camera trên iPhone XS Max mới đã được cải thiện rất nhiều nhờ vào cảm biến chính 12MP được cải tiến. Ống kính giữ lại khẩu độ f / 1.8, nhưng điểm ảnh giờ đây lớn hơn đáng kể – 1,4µm.

Thêm vào đó là một bản cập nhật bokeh được cập nhật cho phép bạn điều chỉnh độ sâu sau khi chụp ảnh. Ngoài ra còn có một tính năng Smart HDR mới được kích hoạt nhờ chip A12 Bionic. Ngoài ra, bạn không bị trễ màn trập, bộ đệm 4 khung hình, phơi sáng lâu và các giao thoa bổ sung được hợp nhất thành một ảnh duy nhất cho bức chân dung hoàn hảo đó. Quay video cũng tốt hơn – nó có thể ghi lại âm thanh stereo.

Tin tốt là Face ID được cải thiện so với giải pháp của năm ngoái khi nói đến tốc độ và độ tin cậy.

Chipset

Chipset A12 Bionic mới hứa hẹn mang lại hiệu suất tốt hơn 15% so với A11 Bionic và hiệu suất tốt hơn tới 50% thông qua CPU lõi tứ và thiết kế GPU lõi tứ. Sau này được cho là nhanh hơn 50%. Ngoài ra, iPhone XS Max mới – cùng với iPhone XS – là điện thoại thông minh iOS đầu tiên có RAM 4GB.

Kích thước màn hình

Đó là một XS Max, sau khi tất cả – trung tâm ở đây là màn hình lớn OLED 6,5-inch. Đây là model lớn nhất trên iPhone, nó có một màn hình ấn tượng với tỷ lệ cơ thể.

Độ phân giải màn hình

Màn hình lớn hơn đi kèm với độ phân giải tốt hơn. Mặc dù lớn hơn đáng kể, iPhone XS Max vẫn giữ nguyên 458 ppi (mật độ điểm ảnh) như iPhone X trong khi nhiều pixel hơn so với iPhone 8 Plus.

Pin trâu hơn

Vẫn chưa có số liệu khẳng định chắc chắn về pin nhưng Apple hứa hẹn độ bền về cơ bản là giống như 8 Plus. Sau này chúng tôi sẽ cập nhật tại những thử nghiệm pin cụ thể, vì vậy chúng ta hy vọng XS Max là một người thừa kế xứng đáng.

Thêm dung lượng

Đã qua cái thời điểm Apple chỉ cung cấp 16GB cho một cấu hình bộ nhớ cơ bản. Các iPhone mới bắt đầu ở 64GB và có thể lên tới 512GB, mặc dù bạn phải trả một mức giá cao để có được nhiều dung lượng lưu trữ. Bạn sẽ thực sự cần phải xem xét thêm $ 350 cho phiên bản 512GB, hay chỉ cơ bản 64GB là đủ dùng.

Màu Vàng ấn tượng

Năm ngoái, iPhone X chỉ có màu bạc và đen, vì vậy việc lựa chọn vàng trên XS Max hiện đại chắc chắn sẽ thu hút một số khách hàng. Các biến thể vàng thực sự trông mát mẻ với khung bên kim loại không gỉ và mặt kính bóng bẩy.

Chống bụi và nước IP68

Apple giới thiệu khả năng chống nước và bụi với iPhone X là IP67, trong khi iPhone năm nay tự hào IP68, đảm bảo bảo vệ tốt hơn. Nói cách khác, điện thoại thông minh được xếp hạng IP67 có thể được nhấn chìm trong 1m trong 30 phút trong khi chứng nhận IP68 cung cấp cho bạn ngâm điện thoại ở độ sâu 2m trong vòng 30 phút. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên đi bơi hay vận động ngoài trời, đây sẽ là một lý do tốt để nâng cấp.

Kính bền nhất

Apple cho biết mặt kính ở mặt sau  iPhone Xs Max là tấm kính bền nhất trên điện thoại thông minh. Apple khẳng định nó bền hơn so với iPhone hiện tại qua nhiều bải test nghiêm ngặt.

 

Kích thước

Bạn đang tìm kiếm phiên bản nâng cấp mô hình Plus, kích thước của iPhone XS Max sẽ làm hài lòng bạn. Vâng, nó cung cấp một màn hình lớn hơn, màn hình hiển thị nhiều hơn so với tỉ lệ cơ thể.

Vậy suy nghĩ của bạn là gì? Có đáng để nâng cấp từ bất kỳ chiếc iPhone thế hệ mới nào hay bạn muốn chờ thêm một năm nữa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *