Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy P30 máy ảnh kép, không có máy quét vân tay trong hiển thị

galaxy P30

Trước sự thông tin dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 10 tại sự kiện tiếp theo của Samsung, những hình ảnh đầu tiên của Galaxy P30 đã được tiết lộ nhờ vào một chứng nhận mới ở Trung Quốc.

Nhìn vào hình ảnh rò rỉ thì rõ ràng là điện thoại P30 sẽ đi theo bước chân của Samsung Galaxy A7 (2018) . Điều này là do một số lựa chọn thiết kế, một trong số đó là màn hình vô cực Infinity hiển thị phía trước. Một điểm tương đồng khác ở dạng phía sau.

Mặc dù lịch sử của Samsung về các mô-đun camera định vị ở giữa phía sau, các thiết bị gần đây nhất của công ty đã di chuyển chúng về phía góc, và Galaxy P30 không ngoại lệ. Tuy nhiên, không giống như Galaxy A7 mới, thiết bị sắp tới này chỉ bao gồm hai camera phía sau. Ngoài ra, nó hoán đổi máy quét dấu vân tay gắn phía bên cho máy quét mặt sau mới.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về nội bộ có trong thiết bị này. Tuy nhiên, tin đồn đã hướng tới con chip Snapdragon 660 thay vì Snapdragon 670 mới hơn. Bộ vi xử lý sau đó sẽ được kết hợp với 6GB RAM và lựa chọn 64GB hoặc 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ mở rộng. Cuối cùng, trong khi dung lượng pin vẫn chưa được tiết lộ, thiết bị sẽ xuất xưởng với Android 8.1 Oreo gốc.

Như đã tiết lộ trước đó, Galaxy P30 không phải là tên cuối cùng của thiết bị này. Trong thực tế, nó sẽ ra mắt cùng với Galaxy A9 Pro (2018) như là một người kế nhiệm của loạt Galaxy A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *